Bạn là nhân viên văn phòng, người kinh doanh online…thường xuyên phải làm việc qua email với khách hàng, bạn bè, người thân. Ngoài cách dùng thông báo thư mới của gmail hay outlook thì hôm nay VNPT Đà nẵng sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật internet là dùng add-on của trình duyệt. Với cách này bạn sẽ có thể kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập, dễ hiểu và nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nhé.

cach-kiem-tra-thu-moi-gmail-ma-khong-can-dang-nhap-1

Cách thêm add-on kiểm tra thư mới Gmail

Nếu bạn là người sử dụng thành thạo Internet chắc hẳn sẽ có ít nhất vài tài khoản mail như Gmail, mỗi tài khoản dùng cho một mục đích khác nhau, bạn có thể kiểm tra mail mới trong tất cả tài khoản này bằng cách forward chúng về một tài khoản duy nhất để tiện quản lý nhưng nhược điểm là phải login, logout nhiều lần khi muốn trả lời thư mail mỗi tài khoản, việc này thật sự rất mất thời gian. Hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng cho việc quản lý email như Outlook, Mozilla Thunderbird… nhưng việc sử dụng các phần mềm này không phải lúc nào cũng dễ dàng với amater.

Bạn thích những gì đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả thì hãy sử dụng add-on Gmail Manager NG của Firefox. Gmail Manager NG có thể quản lý nhiều tài khoản cùng lúc, thông báo ngay khi có mail mới. Ngoài ra add-on này còn cho bạn biết tổng số thư mới chưa đọc, xem nhanh nội dung thư khi rê chuột…

Kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập

cach-kiem-tra-thu-moi-gmail-ma-khong-can-dang-nhap-2

Hiện nay có loại trình duyệt được nhiều người dùng nên chúng tôi sẽ hướng dẫn trên đó, còn nếu các bạn cần cài thêm ở trình duyệt khác hãy gửi email hỗ trợ về cho chúng tôi. Đừng quên chúng tôi có dịch vụ lắp internet VNPT Đà Nẵng giá rẻ , ủng hộ chúng tôi nhé.

Nếu dùng trình duyệt web Google Chrome hoặc Cốc Cốc

Đây là 2 trình duyệt web phổ biến được hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng thì bạn có thể tìm add-on mang tên “Trình kiểm tra thư của Google” 

Đây là add-on miễn phí cho mọi người nên bạn chỉ cần thềm vào trình duyệt và sau đó cho phép ứng dụng này chạy trên nên trình duyệt là không cần phải cài đặt gì thêm.

Sau khi cài thành công thì ở gốc bên phải của thanh url bạn sẽ nhìn thấy một icon như của Gmail. Khi có thư mới add-on sẽ tự động báo cho bạn biết.

cach-kiem-tra-thu-moi-gmail-ma-khong-can-dang-nhap-3

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Firefox

Để có thể kiểm tra thư mới Gmail tiện dụng hơn trên trình duyệt web Firefox các bạn sử dụng add-on Gmail™ Notifier Plus. Các bạn thêm vào trình duyệt tại đây

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên, bạn nhấn nút Add to Firefox, một cửa sổ xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấn nút Cài đặt ngay để đồng ý cài đặt.

Sau khi thêm add-on vào trình duyệt thành công bạn sẽ thấy biểu tượng của add-on Gmail™ Notifier Plus ( hình bức thư giống Gmail) xuất hiện ở góc bên phải trên cùng của trình duyệt Firefox. Khi có thư mới bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện số bên cạnh tương đương với số thư mới như hình dưới.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang, dịch vụ truyền hình số vui lòng liên hệ đến số hotline 0943.008.000 của nhà mạng VNPT Đà Nẵng để được tư vấn gói cước cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng.