Gói cước Home 2 VNPT Đà nẵng cho mọi gia đình

Bất kỳ gia đình nào hiện nay cũng đều cần đến internet để có thể phục vụ cho nhu cầu của các thành viên, ba mẹ làm việc tại nhà, con trẻ học tập online, cả nhà cùng giải trí. Đặc biệt hơn khi VNPT Đà Nẵngdịch vụ truyền hình MyTV siêu đặc sắc với nội dung phong phú, đa thể loại giúp cá gia đình thoải mái thưa giãn cùng nhau sau cả ngày mệt mỏi.

Home 2 VNPT Đà Nẵng là gói cước được nhiều khách hàng tin chọn để sử dụng cho gia đình với lượng băng thông lên đến 80Mbps, phù hợp với hộ gia đình sử dụng cơ bản. Thành viên có thể thoải mái truy cập lướt web, chơi game… theo ý thích, vừa chất lượng lại có chi phí rất rẻ.

goi-cuoc-home-2-vnpt-da-nang-2-2

Ngoài ra VNPT Đà Nẵng còn có thêm một số gói cước khác cho gia đình mọi người có thể tham khảo thêm dưới đây:

Gói cướcTốc độThiết bịGiá cước
Home 140 MbpsModem Wifi165.000
Home 280 MbpsModem Wifi 5G180.000
Home 3 Super100 MbpsModem Wifi 5G + 1 Mesh220.000
Home 4 Super150 MbpsModem Wifi 5G + 2 Mesh240.000
Home 5 Super200 MbpsModem Wifi 5G + 3 Mesh290.000

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt mạng VNPT Đà Nẵng

Gói cước VNPT Đà Nẵng đa dạng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng muốn lap dat internet VNPT Da Nang, nhà mạng này đã mang đến hệ thống gói mạng rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được các gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. Trong đó các gói cước lắp đặt mạng internet wifi của VNPT Đà Nẵng tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay như đã đề cập phía trên.

VNPT Đà Nẵng là công ty viễn thông uy tín hàng đầu Việt Nam

VNPT Đà Nẵng đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông. Các trung tâm giao dịch được trải đều trên khắp 60 tỉnh thành cả nước. Vì vậy, một trong những lý do bạn nên lựa chọn lắp mạng VNPT Đà Nẵng là vì uy tín của công ty.

Chất lượng đường truyền ổn định, mạnh mẽ

Sự uy tín của nhà mạng là một phần. Thế nhưng cái mà khách hàng quan tâm chính là tốc độ đường truyền khi sử dụng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi VNPT Đà Nẵng đứng đầu bình chọn về chất lượng đường truyền và tốc độ mạng.

goi-cuoc-home-2-vnpt-da-nang-2-1

Có thể thấy, người dùng Việt Nam có được đường truyền cáp quang băng thông rộng như hiện tại đều có sự đóng góp không hề nhỏ của VNPT Đà Nẵng. Sở dĩ như vậy là vì trong thời điểm mà tất cả các nhà mạng sử dụng cáp đồng bộ công nghệ ADSL thì VNPT Đà Nẵng lại khác. Lúc bấy giờ, nhà mạng tiên phong quang hóa hạ tầng. Đồng thời tiến hành chuyển đổi từ cáp đồng thành cáp quang cho khách hàng bắt đầu từ những năm 2014. Chính nhờ sự tiên phong ấy mà người dùng Internet hiện nay đều được sử dụng cáp quang.

Trang thiết bị đời mới, hiện đại

Các trang thiết bị được chọn lọc kỹ càng, đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng, tuổi thọ lâu dài, hiện đại. Ví dụ như Modem wifi VNPT Đà Nẵng đang cung cấp hiện nay là Modem đạt chuẩn AC. Đây là modem cải tiến về tốc độ truyền tải dữ liệu, băng thông mở rộng, khả năng phủ sóng mạnh.

Chính sách bảo mật, online an toàn.

Hiện nay, VNPT Đà Nẵng đã cho ra đời tính năng Safe ngay trên modem. Đây là tính năng tự động bảo vệ không gian mạng mà người dùng không cần bất kỳ thao tác gì thêm. Ưu điểm của tính năng là:

  • Bảo vệ truy cập mạng trước trang web độc hại. Nhất là chứa virus, mã độc, ransomware,…tấn công vào modem.
  • Bảo vệ hữu ích với các thiết bị thông minh khi không có phần mềm bảo mật nào có thể cài đặt vào Camera, Smartdoor Look,…
  • Chặn lưu lượng thông tin có hại. Hoặc lọc nội dung phù hợp với lứa tuổi khi lướt mạng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline để được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ nha mang VNPT Da Nang. Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng.