Quán ăn, quán nhậu là mô hình kinh doanh cực kỳ phổ biến tại Đà Nẵng, có thể dễ dàng nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng đồ ăn, quy mô quán thì hiện nay hầu hết chủ quán đều có xu hướng lắp đặt internet cũng như truyền hình để phục vụ cho khách hàng. Nhu cầu giải trí và sử dụng wifi là cần thiết với mọi người nên đây là chiêu thức đánh thẳng vào tâm lý khách hàng. Do đó hôm nay VNPT Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn gói cước mới tiết kiệm chi phí với combo truyền hình và internet VNPT Đà Nẵng cho quán ăn, quán nhậu.

Combo truyền hình và internet VNPT Đà Nẵng cho quán ăn, quán nhậu

tiet-kiem-chi-phi-voi-combo-truyen-hinh-va-internet-vnpt-da-nang-cho-quan-an-quan-nhau-1

Thông thường hầu hết các chủ quán sẽ ưu tiên lắp đặt dịch vụ internet wifi để phục vụ cho khách hàng. Chỉ những quán có tivi thì mới lắp thêm gói truyền hình, và thường 2 gói này sẽ lắp riêng biệt với nhau. Tuy nhiên vài năm trở lại đây dịch vụ truyền hình lại trở nên cực kỳ hot, đặc biệt nhiều quán ăn, quán nhậu kinh doanh vào những mùa bóng đá, thể thao thì việc khách chọn quán có tivi để xem rất nhiều. Do đó đa số chủ quán đều quyết định lắp thêm tivi, máy chiếu để thu hút khách hàng, cũng giúp cho lượng khách tăng lên đáng kể.

VNPT Đà Nẵng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, VNPT Đà Nẵng đã triển khai xây dựng hạ tầng dịch vụ mạng của mình tới hầu hết các huyện thành trong tỉnh, nỗ lực nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng. Với thành tựu của mình, VNPT Đà Nẵng khẳng định là đơn vị số 1 về các gói dịch vụ mạng internet tại thành phố này.

Với nhu cầu cần thiết cho các quán ăn, quán nhậu thì việc dang ky cap quang VNPT Da Nang là cực kỳ cần thiết, có thể thu hút và tăng sự yêu thích của khách hàng với quán.

tiet-kiem-chi-phi-voi-combo-truyen-hinh-va-internet-vnpt-da-nang-cho-quan-an-quan-nhau-2

Gói combo internet và truyền hình VNPT Đà Nẵng là gói cước song song giữa mạng internet và truyền hình VNPT Đà Nẵng. Quý khách hàng được sở hữu 2 trong 1 dịch vụ với nhiều lợi ích hấp dẫn.

  • Sử dụng đồng thời dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình thông minh VNPT Đà Nẵng với giá chệnh lệch chút xíu so với đăng ký mỗi mình gói cáp quang internet.
  • Khi đăng ký gói combo lap dat truyen hinh mytv VNPT tai da nang, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn về tặng cước tháng sử dụng cũng như miễn phí chi phí lắp đặt.
  • Được kiểm tra xử lý, bảo trì cả 2 dịch vụ trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố hư hỏng. Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo, cam kết hỗ trợ nhanh chóng các lỗi kỹ thuật 24/7 trong quá trình sử dụng.

Gói cước combo mạng intenet và truyền hình VNPT Đà Nẵng hiện đang là gói dịch vụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nội dung của truyền hình VNPT Đà Nẵng nhé.