Youtube là một mạng xã hội về video được hàng triệu người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng mỗi ngày. Thông thường người xem sẽ sử dụng các thiết bị như điện thoại di động, máy tính, laptop để xem youtube. Từ khi các dịch vụ truyền hình được ra đời và cập nhật nhiều tính năng mới thì người dùng được tiếp cận youtube trực tiếp qua chiếc tivi quen thuộc. Đây là tính năng mới mẻ giúp cho các gia đình thoải mái xem youtube trên màn hình rộng, nội dung phong phú đa dạng hơn. Tuy vậy một số khách hàng thường gặp lỗi khi không thể gõ chữ tìm kiếm trên youtube của truyền hình VNPT Đà Nẵng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi không gõ được chữ trong youtube truyền hình VNPT Đà Nẵng.
 
cach-sua-loi-khong-go-duoc-chu-trong-youtube-truyen-hinh-vnpt-1

Hướng dẫn sửa lỗi không gõ được chữ trong youtube truyền hình VNPT Đà Nẵng

Hiện tượng lỗi này có thể hiểu đơn giản là khi mọi người muốn xem youtube và vẫn sử dụng các chức năng khác trên truyền hình VNPT Đà Nẵng như dùng phím sang trái, phải được bình thường. Tuy nhiên khi bấm vào mục ứng dụng Youtube và thường người dùng sẽ vào mục tìm kiếm để gõ chữ tìm ra nội dung mình đang muốn xem thế nhưng lại không thể chuyển sang bên bàn phím ảo để gõ nhấn các chữ. Chắc chắn khi bị lỗi này thì bất kỳ ai cũng rất khó chịu, đặc biệt là người già vốn đã không rành về công nghệ và các em bé nhỏ khi đang nôn nóng muốn xem kênh yêu thích.

Thực tế cách khắc phục lỗi này khá là đơn giản nhưng do mọi người chưa gặp bao giờ nên khó để thực hiện mà thôi. Các bạn có thể thử cài đặt lại theo VNPT Đà Nẵng như các bước bên dưới:

  • Từ màn hình chính hãy bấm phím Menu
  • Chọn mục Cài Đặt 
  • Bấn Tiếp Tục
  • Bấm chọn Khôi phục cài đặt Youtube (kéo xuống dòng dưới cùng).

cach-sua-loi-khong-go-duoc-chu-trong-youtube-truyen-hinh-vnpt-2

Sau khi chọn khôi phục xong, đầu thu truyền hình VNPT sẽ khởi động lại. Bạn quay vào ứng dụng Youtube là đã tìm kiếm được rồi nhé. Nếu vẫn chưa khắc phục được, bạn vui lòng liên hệ tổng đài để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tại nhà.

Khi bạn đã chọn bước cuối thì đầu thu truyền hình VNPT Đà Nẵng sẽ bắt đầu khởi động lại. Sau một thời gian ngắn khi đã hiển thị trở lại thì mọi người hãy bấm vào mục youtube và thử tìm kiếm xem được được chưa. Nếu tình trạng vẫn còn như cũ thì cũng không cần quá lo lắng có thể gọi ngay cho tổng đài của VNPT Đà Nẵng để nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục giúp bạn nhé.

Quý khách hàng an tâm bởi nhà mạng VNPT Đà Nẵng luôn đồng hành hỗ trợ quý khách cực kỳ tận tâm và nhiệt tình. Bất kỳ câu hỏi hay vấn đề thắc mắc chỉ cần liên hệ sẽ được nhân viên giải đáp ngay. Chúc tất cả quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian thư giãn thật tuyệt vời với dịch vụ truyền hình đặc sắc của VNPT Đà Nẵng.