Bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trong thời kỳ công nghệ số đều cần đến sự đóng góp của internet. Chính vì vậy VNPT Đà Nẵng đã trở thành một trong những thương hiệu đang thu hút phần lớn doanh nghiệp đăng ký. Thế nhưng doanh nghiệp nên lưu ý gì trước khi lắp internet wifi VNPT, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lưu ý cho doanh nghiệp trước khi lắp internet

Chọn lựa cáp quang thay thế cho cáp đồng

Cách đây số ít năm, có thể cho rằng cáp quang là điều xa xỉ. Chỉ có kẻ là công ty, mua đi bán lại internet, quán nét mới bỏ ra kinh phí dùng giải pháp cáp quang. Còn đối với hầu hết khách dùng 1 , 2 máy vi tính họ hay lựa chọn cáp đồng. Nhưng thật ra, hôm nay khách nhắm đến những tính ứng dụng tốt hơn, hay lựa chọn những kỹ thuật có chất lượng cao hơn. Chính vì vậy mà cáp quang càng lúc càng phổ cập trên khu vực kinh doanh và giá càng lúc càng ít đắt đỏ hơn, chỉ tương đương với khoản tiền phải trả cho đường truyền là cáp đồng. Vì vậy, lời chỉ bảo cho những người là vì nên chọn lựa cáp quang thay vì cáp đồng kỹ thuật adsl.

doanh-nghiep-nen-luu-y-gi-truoc-khi-lap-internet-1

Chọn lựa gói cước phù hợp

Chúng ta sẻ quyết định nghiêng về tiến độ hay cước phí ? đầu tiên, bạn cần xác nhận rõ nhu cầu dùng của bản thân vào việc gì để quyết định gói hợp lệ. điều tra xem đơn vị viễn thông có những gói cước nào, các đặc trưng về kỹ thuật như : tiến độ download, upload, cước phí hằng tháng và các kế hoạch khuyến mại, … Nếu nhu cầu dùng của bạn chỉ là đối tượng, nhà thì bạn cần quyết định gói cước chỉ dành cho kẻ này. Mời bạn tìm hiểu gói cước dành cho học sinh, nhà ở đây.

Nếu là shop internet hay là những đơn vị, tổ chức có nhu cầu dùng mạng cao thì cần xét thêm các tiêu chuẩn : modem, giải pháp giúp đỡ khi có vấn đề xảy đến.

Chuẩn bị modem wifi cáp quang ftth

Giá trị của cáp quang tùy thuộc vào trang thiết bị đầu cuối, nếu dùng đường truyền cao mà trang thiết bị đầu cuối lại không cam kết thì cũng bằng không.

Lúc lắp mạng cáp quang bạn cần biết modem cáp quang dùng hiệu gì , có thuận theo được các điểm kỹ thuật không. Có nhiều loại modem không giống nhau, giá trị và thị trường sự khác nhau như : modem nối cáp quang không qua khâu trung gian, modem trợ giúp wifi, modem thường+ converter,. . đây chính là điều cực kỳ mấu chốt có ảnh hưởng lớn tới tiến độ internet và sự bền vững của sóng wifi.

doanh-nghiep-nen-luu-y-gi-truoc-khi-lap-internet-2

Phí lắp mạng cáp quang

Lúc đã quyết định được gói ghém cước hợp lý và trang thiết bị đầu cuối xong, việc suy tính phí cài đặt cáp quang đồng thời là điều cần dõi theo. Bây giờ đơn vị viễn thông viettel đang tiến hành kế hoạch không lấy tiền cài đặt cáp quang viettel thủ đô 100%, tặng cước dùng , sản phẩm biếu kèm theo, đây là dịp với các người tiêu dùng muốn tiết kiệm kinh phí đồng thời dùng giải pháp mạng cáp quang giá trị.

Giải pháp sau cài đặt mạng cáp quang

Bất cứ dùng cáp quang nào thì trong khoảng thời gian dùng cũng đều có thể có đôi lần hư hại cần sửa sang. Tuy cáp quang có rất nhiều điểm mạnh hơn cáp đồng tuy nhiên bạn phải để mắt tới chính sach tài trợ sau cài đặt, thời kỳ cải thiện vấn đề, thái độ đáp ứng của nhân sự. Việc lụa chọn nhà cung ứng có phương án hỗ trợ hiệu quả sẽ hạn chế được khá rất lâu và tiền bạc.

VNPT Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ các quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt internet tốc độ cao. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều khuyến mãi siêu sốc đang chờ đón quý khách khám phá. Rất hân hạnh được phục vụ.