Internet wifi là một trong những công cụ thiết thực và hữu ích cho mọi người trong thời kỳ hiện đại hóa. Có thể thấy hiện nay đi khắp mọi nơi ở đâu cũng có internet wifi để phục vụ cho công việc, giải trí cho nhiều người từ nhỏ đến lớn. VNPT Đà Nẵng là một nhà mạng được nhiều người tin dùng bởi sự uy tín cũng như thương hiệu nổi bật với các dịch vụ như internet, truyền hình MyTV…Vậy làm sao để lắp mạng internet VNPT Đà Nẵng tiết kiệm nhất và vẫn thỏa mãn được nhu cầu mong muốn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Sử dụng internet wifi VNPT tiện lợi và tiết kiệm

Internet có thể mang đến nhiều lợi ích cho con người vì thế nhu cầu lắp đặt mạng VNPT Đà Nẵng trong những năm gần đây tăng lên đáng kể. Thế nhưng để đảm bảo về kinh tế cùng như tránh sự lãng phí không cần thiết thì mọi người vẫn nên cân nhắc khi sử dụng internet. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn muốn lắp đặt wifi cần biết đến. 

lam-sao-de-lap-mang-internet-vnpt-da-nang-tiet-kiem-nhat-1

Lựa chọn Gói Cước WiFi có tốc độ thích hợp với yêu cầu sử dụng

Trước khi lắp mạng VNPT Đà Nẵng, bạn nên phân tích nhu cầu sử dụng Internet của mình để làm gì? Trường hợp chỉ để đọc báo, nghe nhạc và xem tin tức thì những gói Internet có tốc độ thấp là một chọn lựa phù hợp.

Đăng ký những gói cáp quang này các hộ gia đình vẫn có thể đảm bảo mục đích sử dụng mà chi phí từng tháng ít hơn khá nhiều so với những gói khác. Còn trong trường hợp sử dụng Internet để phục vụ yêu cầu làm việc Online thì nên lắp mạng VNPT Đà Nẵng với gói WiFi có tốc độ chất lượng dành cho các khách hàng cá nhân.

Xác định xem có số lượng thiết bị sử dụng Internet

Bên cạnh việc xác định nhu cầu thì số lượng máy tính hoặc thiết bị di động dùng vào mạng WiFi là 1 nhân tố khách hàng cần lưu tâm khi chọn lựa gói cước cáp quang hợp lý và tiết kiệm. Cần chú ý đến các thiết bị có thể kết nối internet như là điện thoại, laptop, máy tính bảng, camera…. từ đó biết được nên chọn gói cước nào cho phù hợp.

lam-sao-de-lap-mang-internet-vnpt-da-nang-tiet-kiem-nhat-2

Đăng ký các chương trình ưu đãi để tiết kiệm chi phí phải trả

VNPT Đà Nẵng là nhà mạng chất lượng và cực kỳ quan tâm đến khách hàng, thường xuyên đưa ra vô số chương trình khuyến mãi cho người dùng mới đăng ký. Nếu tham gia các khuyến mãi này thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản không hề nhỏ.

  • Chi phí lắp đặt gói cước thường dao động từ 200 – 300 ngìn đồng, nhưng nếu quý khách thanh toán trước theo gói tháng thì sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Tặng trang thiết bị cho khách hàng trả trước như modem, đầu thu ( gói truyền hình), dây mạng, dây cáp…Đây cũng là khoản phí không hề nhỏ bởi những thiết bị này khá đắt do đó được miễn phí sẽ rất tốt.
  • Tặng thêm 1 tháng cước sử dụng miễn phí cho khách hàng thanh toán trước 6 tháng
  • Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí cho khách hàng thanh toán trước 12 tháng

Với những thông tin mà VNPT Đà Nẵng đã cung cấp thì hy vọng rằng quý khách hàng có thể có được trải nghiệm sử dụng internet tốt nhất và tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi cũng có rất nhiều gói cước ưu đãi giá rẻ kết hợp thêm truyền hình đặc sắc, mọi người có thể thử khám phá. Hãy gọi ngay cho VNPT Đà Nẵng qua số hotline để được tư vấn lắp đặt và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất đến từ nhà mạng nhé.