Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ online trả sau nào thì việc đóng tiền đúng thời hạn là nghĩa vụ của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo duy trì sử dụng dịch vụ tốt nhất. Và khi sử dụng internet VNPT Đà Nẵng cũng như vậy, chỉ cần khách hàng quên đóng đúng hạn thì sẽ lập tức bị cắt mạng. Dĩ nhiên sẽ có nhiều yếu tốc tác động làm mọi người vô tình trễ hẹn đóng tiền, vì thế nếu gặp trường hợp bị cắt mạng phải làm sao. Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn nộp tiền mạng Internet Wifi VNPT Đà Nẵng khi bị cắt mạng cho những ai chưa rõ.

Những cách đóng tiền Internet VNPT nhanh chóng nhất

huong-dan-nop-tien-mang-internet-wifi-vnpt-o-da-nang-khi-bi-cat-mang-1

Đầu tiên để chắc chắn mọi người có thể gọi tổng đài hoặc tự kiểm tra xem chắc chắn là bị cắt mạng do lý do trễ đóng tiền hay chưa. Nếu chính xác thì bước tiếp theo chỉ cần liên hệ nhà mạng để thanh toán là được.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, nha mang VNPT Da Nang đã triển khai đa dạng các hình thức đóng cước Internet VNPT. Quý khách hàng có thể chủ động chọn hình thức phù hợp để thanh toán.

Đóng tiền Internet của VNPT tại quầy giao dịch

Đây là hình thức đóng tiền cước Internet VNPT có thể nói là sơ khai nhất. Phương thức này khá quen thuộc với nhiều người đặc biệt là những người lớn bởi khá đơn giản. Để thanh toán cước khách hàng chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất của VNPT Đà nẵng, tiếp đãy hãy cung cấp một số thông tin cần thiết và đưa tiền cho giao dịch viên là xong.

Ưu điểm của phương thức này là khá tiện lợi và quen thuộc cho mọi người và được hỗ trợ bởi các giao dịch viên nên nhanh gọn. Tuy vậy, nhược điểm chính là mọi người sẽ phụ thuộc vào thời gian làm việc của cửa hàng VNPT, cũng như với những người quá bận rộn hay ngại di chuyển thì khá rườm rà và mất thời gian.

huong-dan-nop-tien-mang-internet-wifi-vnpt-o-da-nang-khi-bi-cat-mang-2

Thanh toán tiền cước Internet qua My VNPT

Với thời đại công nghệ số rất nhiều khách hàng lựa chọn thanh toán online qua ứng dụng của nhà mạng. Ứng dụng My VNPT không chỉ dành cho khách hàng di động, VNPT hỗ trợ khách hàng thanh toán cước Internet qua ứng dụng My VNPT trực tuyến vô cùng đơn giản. Ưu điểm lớn nhất của mình thức này chính là khách hàng có thể chủ động hơn về thời điểm cũng như địa điểm thanh toán.

Để thực hiện thanh toán cước qua My VNPT bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào app My VNPT.
  • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán”, tiếp tục chọn Home Internet.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước phí của khách hàng. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không
  • Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán qua các phương thức như thẻ ngân hàng, Visa…
  • Bước 5: Hệ thống hiển thị thông báo thanh toán thành công sau khi bạn thực hiện thanh toán.

huong-dan-nop-tien-mang-internet-wifi-vnpt-o-da-nang-khi-bi-cat-mang-3

Đóng cước Internet của VNPT tại điểm thu hộ

Hiện nay các ngân hàng đều có dịch vụ hỗ trợ thanh toán hộ tiền cước Internet của My VNPT. Cụ thể khách hàng có thể thực hiện lệnh ủy nhiệm chi tiền cước dịch vụ hàng tháng tại điểm giao dịch của ngân hàng.

Việc đăng ký dịch vụ ủy nhiệm chi thanh toán cước tại ngân hàng khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần.

Cước phí thanh toán Internet của VNPT hàng tháng sẽ chủ động trừ qua tài khoản khách hàng đang sử dụng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều đối tác của VNPT triển khai điểm thu hộ, hỗ trợ khách hàng thanh toán cước Internet VNPT cực kỳ đơn giản. Theo đó, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Vinmart, FPT là những điểm thu hộ cước Internet của VNPT mà bạn có thể đến để thanh toán.

huong-dan-nop-tien-mang-internet-wifi-vnpt-o-da-nang-khi-bi-cat-mang-4

Đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng ví điện tử

Rất nhiều các ví điện tử ngày nay hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn Internet của VNPT hoàn toàn miễn phí. Đây cũng được xem là cách đơn giản mà nhanh chóng, thao tác trên điện thoại dễ dàng, không tốn nhiều thời gian hay công sức di chuyển.

Điều kiện để có thể thanh toán dịch vụ Internet VNPT qua ví điện tử chính là khách hàng phải đăng ký Internet Banking và liên kết với ví điện tử đang sử dụng. Các ví điện tử hỗ trợ thanh toán cước VNPT Internet hiện nay như: VNPT Pay , MoMo, ZaloPay…

Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp cho mọi người bớt lo lắng khi gặp tình huống bị cắt mạng. Nhà mạng VNPT Đà Nẵng luôn hỗ trợ và sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc nên quý khách hàng cứ an tâm. Mọi nhu cầu lắp đặt và đăng ký dịch vụ internet và truyền hình vui lòng liên hệ hotline 0943.008.000 để được tư vấn với nhiều khuyến mãi giá trị nhất.