Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet wifi của nhà mạng VNPT Đà Nẵng nhưng vì nhiều lí do riêng lại không đứng tên là chủ hợp đồng sử dụng với nhà cung cấp mạng. Các vấn đề như: cách đổi tên chủ hợp đồng, tác dụng và lợi ích của việc đổi tên chủ hợp đồng… hầu như người dùng đều khá mơ hồ và phân vân. Vì thế VNPT Đà Nẵng sẽ chia sẻ để giải đáp cho mọi người hiểu rõ về cách chuyển đổi tên chủ hợp đồng sử dụng mạng Internet VNPT Đà Nẵng như thế nào trong bài viết hôm nay.

Hướng dẫn chuyển đổi tên chủ hợp đồng lắp đặt Wifi cáp quang VNPT Đà Nẵng

Khi có điều kiện các khách hàng nên lấy tên mình làm chủ hợp đồng sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng. Bởi việc đứng tên chính chủ trong hợp đồng sử dụng sẽ tạo điều kiện để các nhà mạng quản lí tốt hơn cũng như đảm bảo quyền lợi và tránh các sự cố ngoài ý muốn cho khách hàng.

chuyen-doi-ten-chu-hop-dong-su-dung-mang-internet-nhu-the-nao-1

Đổi tên chủ hợp đồng lắp đặt Internet cáp quang VNPT Đà Nẵng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, việc chuyển đổi hợp đồng giúp cho nhiều khách hàng chủ động nhường lại đường cáp quang Internet cho một khách hàng khác khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc chuyển nhà đến nơi khác sinh sống.

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng mạng internet nhưng không phải do mình đứng tên hoặc bạn không còn sử dụng mạng mà hợp đồng vẫn mang tên bạn thì bạn nên chuyển đổi tên chủ hợp đồng. Điển hình như 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1

Chủ hợp đồng cũ cần qua các điểm giao dịch của Viettel để đăng ký chuyển đổi sang chủ mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ thanh lý công nợ và làm phụ lục hợp đồng chuyển đổi sang tên chủ mới. Quý khách chỉ cần mang CMND của chủ hợp đồng cũ và CMND của chủ hợp đồng mới đến để làm thủ tục sang tên đổi chủ.

Lưu ý: Cả 2 chủ hợp đồng cũ và mới đều phải lên điểm giao dịch để nhân viên của Viettel xác minh CMND và xin chữ ký để tránh trường hợp kiện cáo về sau.

chuyen-doi-ten-chu-hop-dong-su-dung-mang-internet-nhu-the-nao-2

Trường hợp 2

Nếu trong trường hợp chủ hợp đồng cũ không thể liên lạc hoặc không có điều kiện, khả năng qua điểm giao dịch. Chủ nhân mới chỉ cần chuẩn bị 3 hóa đơn thu cước gần nhất, CMND, hợp đồng, hóa đơn (điện, nước,…) (thuê nhà, bàn giao nhà,…) để chứng minh đang ở tại địa chỉ trên. Nếu khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nhân viên giao dịch của Viettel có thể đơn phương chuyển chủ quyền hợp đồng lại cho khách hàng.

Mọi người có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch VNPT Đà Nẵng ở khắp các quận huyện để được nhân viên hướng dẫn. Ngoài ra VNPT Đà Nẵng đang cung cấp rất nhiều gói cước internet mới siêu tiết kiệm với tốc độ băng thông vượt trội cho khách hàng thoải mái chọn lựa. VNPT cũng thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi tặng thành mới đăng ký, nhanh tay gọi ngay đến hotline 0943.008.000 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chắc chắn rằng VNPT Da Nang sẽ khiến tất cả các bạn hài lòng với dịch vụ đa dạng và chất lượng mang lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng.