VNPT Ðà Nẵng xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 6/2002 dành cho quý khách đăng ký các gói cước internet băng thông. Chương trình ưu đãi sốc cho khách hàng lắp mạng VNPT tháng 06/2022 đặc biệt tri ân khách hàng tham gia với chính sách siêu ưu đãi và hấp dẫn dành cho tất cả đối tượng từ cá nhân, hộ gia đình đến doanh nghiệp.

Khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt internet VNPT Đà Nẵng

Với sự uy tín và thương hiệu tồn tại qua nhiều năm liền, VNPT Đà Nẵng tự hào là một trong số nhà mạng nhận được sự yêu thích và tin dùng của đông đảo khách hàng. Giữa thị trường viễn thông có rất nhiều cái tên và sự cạnh tranh khốc liệt thì VNPT Đà Nẵng vẫn nổi bật với sự uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ.

uu-dai-soc-cho-khach-hang-lap-mang-vnpt-thang-06-2022-1

Tại đây quý khách thoải mái lựa chọn dịch vụ mình cần, được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất mọi câu hỏi và vấn đề thắc mắc. VNPT Đà Nẵng nổi trội với dịch vụ internet cáp quang và truyền hình số được nhiều người dùng biết đến. Đường truyền internet với công nghệ Gpon tân tiến mang lại sự mạnh mẽ và ổn định, băng thông cao. Truyền hình số MyTV với hơn 160 kênh xem đa dạng thể loại từ phim truyện, chương trình ca nhạc, tin tức, trò chơi….Người dùng sẽ được tiếp cận một thế giới mới với nhiều tính năng mới mẽ và tiện ích thông qua chiếc tivi, mở ra một trải nghiệm hoàn hảo cho cả gia đình.

Hơn thế nhà mạng internet wifi VNPT Đà Nẵng còn thường xuyên quan tâm đến khách hàng của mình khi không ngừng nâng cáo dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản, có đủ kiến thức và chuyên môn để tư vấn tận tâm và rõ ràng nhất cho khách hàng hiểu. Vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện chính là tác phòng làm việc của chúng tôi.

uu-dai-soc-cho-khach-hang-lap-mang-vnpt-thang-06-2022-2

Đặc biệt hơn mới đây VNPT Đà Nẵng tiếp tục mở ra chương trình khuyến mãi siêu hot dành cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt các gói cước internet và truyền hình VNPT trong tháng 6/2022 với nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí lắp đặt cho khách hàng thanh toán trước
  • Trang bị Modem Wifi miễn phí
  • Trả từng tháng : phí hòa mạng giảm sâu
  • Trả trước 6 tháng : tặng cước miễn phí
  • Trả trước 12 tháng: tặng cước miễn phí

Vừa được trải nghiệm dịch vụ chất lượng lại được khuyến mãi siêu tiết kiệm quả là nhà mạng VNPT Đà Nẵng đã quá ưu ái cho khách hàng. Nếu mọi người có nhu cầu hay đang phân vân lắp đặt gói cước internet hoặc truyền hình hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0943.008.000 sẽ được nhân viên tiếp nhận và tư vấn lập tức. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc trước thời hạn nếu đủ số lượng người đăng ký nên quý khách hãy nhanh tay đừng để bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.