Các bạn sinh viên sử dụng internet phần lớn để học tập và giải trí như xem phim, nghe nhac online, đặc biệt chơi game online nên tốc độ các gói mạng đòi hỏi cao nhưng phải đáp ứng được chi phí giá rẻ. Do đó nhà mạng VNPT Đà Nẵng ưu đãi cho sinh viên Kinh tế cực kỳ hấp dẫn.

Lắp Mạng VNPT Đà Nẵng cho sinh viên

Nhóm sinh viên từ 2-3 bạn muốn lắp mạng VNPT Đà Nẵng

Các bạn sinh viên nhóm này có thể tham khảo lựa chọn lắp đặt gói cước phù hợp của VNPT Đà Nẵng.

Như vậy hàng tháng mỗi bạn chi trả một khoảng tiền không lớn đã có thể sử dụng đường truyền cáp quang siêu tốc, thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game mà giá lại phải chăng …

mang-vnpt-da-nang-uu-dai-cho-sinh-vien-kinh-te-1

Nhóm từ 3-4 bạn sinh viên

Nhóm này các bạn đăng ký lắp đặt mạng VNPT Đà Nẵng sẽ có gói phù hợp hơn.

Nhóm sinh viên đông hơn 4 người

Các bạn nên cân nhắc lắp đặt gói tốc độ lớn hơn,và giá gói cước cao hơn nhưng hoàn toàn phù hợp. Hoặc có thể cân nhắc lắp đặt 2 đường truyền cáp quang VNPT Đà Nẵng gói cước vừa, lúc đó có thể chia ra khá nhiều người sử dụng và chi phí tiết kiệm.

mang-vnpt-da-nang-uu-dai-cho-sinh-vien-kinh-te-2

Quy trình đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT Đà Nẵng

  • Bước 1: Trước khi đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT, quý khách hàng nên tham khảo trước các dịch vụ lắp đặt và gói cước dịch vụ mà bạn muốn lựa chọn.
  • Bước 2: Sau khi đã tham khảo thông tin, khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp đặt mạng Internet sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn trong quá trình lựa chọn gói cước dịch vụ Internet VNPT.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn được dịch vụ Internet VNPT phù hợp, khách hàng vui lòng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong việc lắp đặt dịch vụ Internet. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như: Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân, sổ tạm trú (Nếu có),…
  • Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ liên quan, khách hàng liên hệ với nhân viên của VNPT để đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Internet VNPT nhanh chóng nhất. Khách hàng vui lòng cung cấp một số thông tin để nhân viên tiến hành làm hồ sơ đăng ký lắp đặt như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt, dịch vụ lắp đặt, gói cước muốn lắp đặt.
  • Bước 5: Nhân viên VNPT sẽ đến địa chỉ lắp đặt mạng Internet để kiểm tra, khảo sát. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt thuận lợi nhất cho khách hàng có thể sử dụng. Khách hàng sẽ cung cấp lại những thông tin cần thiết để nhân viên tiến hành làm thủ tục như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt, dịch vụ lắp đặt, gói cước muốn lắp đặt.
  • Bước 6: Sau đó khoảng 1-2 ngày, nhân viên của VNPT sẽ đến và lắp đặt mạng Internet theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay đến số hotline 0943.008.000 để được nhân viên nha mang VNPT Da Nang những gói cước siêu tiết kiệm và ưu đãi nhé.