Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng, VNPT Đà Nẵng xin giới thiệu một gói cước siêu hot đang được đông đảo người dùng đăng ký trong thời gian quan. Cùng tìm hiểu gói cước Home 1 VNPT Đà Nẵng cho cá nhân, gia đình nhỏ.

Gói cước Home 1 VNPT Đà Nẵng

Gói cước Internet Cáp Quang VNPT dành cho cá nhân hộ gia đình HOME 1 có tốc độ kết nối lên tới 40Mbps. VNPT Đà Nẵng khuyến mãi giảm giá cước và tăng băng thông cáp quang.

Ưu đãi sử dụng

  • Tốc độ tối đa trong nước: 40 Mbps
  • Miễn Phí modem Wifi, dây cáp mạng…
  • Địa chỉ IP: Động

goi-cuoc-home-1-vnpt-da-nang-cho-ca-nhan-gia-dinh-nho-1

Giá cước: 165.000/ tháng

Khuyến mại

  • Đóng 6 tháng dùng 7 tháng
  • Đóng 12 tháng dùng 14 tháng

Fiber VNN được biết đến là dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao với băng thông đối xứng thông qua cổng Ethernet trên hệ thống mạng MAN-E cùng đôi cáp sợi quang. Theo đó, tốc độ tối đa có thể lên đến 100Mbps.

Hiện nay, Fiber VNN nhận sự đánh giá cao nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam về dịch vụ truy cập mạng internet hiện đại bậc nhất khi sở hữu đường truyền dẫn bằng cáp quang hoàn toàn. Nhờ vậy mà người dùng sẽ có cơ hội sử dụng thêm nhiều tiện ích trên đường truyền cáp quang tốc độ cao.

Một số gói cước đăng ký internet VNPT Đà Nẵng khác cho gia đình mọi người có thể tham khảo thêm:

Gói cướcTốc độThiết bịGiá cước
Home 140 MbpsModem Wifi165.000
Home 280 MbpsModem Wifi 5G180.000
Home 3 Super100 MbpsModem Wifi 5G + 1 Mesh220.000
Home 4 Super150 MbpsModem Wifi 5G + 2 Mesh240.000
Home 5 Super200 MbpsModem Wifi 5G + 3 Mesh290.000

goi-cuoc-home-1-vnpt-da-nang-cho-ca-nhan-gia-dinh-nho-2

Ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ Fiber VNN mang lại

Đăng ký sử dụng dịch vụ Fiber VNN được cung cấp bởi nhà mạng VNPT khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Tốc độ vượt trội: Ngoài băng thông dung lượng lớn, cáp quang VNPT còn được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu khu vực Đông Nam Á nên chất lượng internet luôn mạnh mẽ, ổn định.
  • Giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi đặc biệt để có thể giúp cho mọi đối tượng khách hàng có cơ hội sử dùng đến gần hơn với thế giới hiện đại.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao Fiber VNN còn chinh phục khách hàng bởi chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến nhà mạng VNPT Đà Nẵng để được hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ Fiber VNN đặc biệt này ngay hôm nay. Sẽ có rất nhiều cơ hội nhận những phần quà tặng hấp dẫn tùy vào từng chương trình khác nhau, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi đặc sắc nào của VNPT nhé.