VNPT phủ sóng wifi miễn phí tất cả các sự kiện liên quan tới Giải đua xe Công thức 1

Chiều ngày 07/11 vừa qua, Thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo quốc tế công bố thông tin về việc tổ chức Giải đua xe công thức 1 (F1). Theo dự kiến, giải đua hấp dẫn này sẽ được tổ chức vào năm 2020 tại khu vực Mỹ Đình.

vnpt-phu-song-wifi-mien-phi-tat-ca-cac-su-kien-lien-quan-toi-giai-dua-xe-cong-thuc-1-1

Nhận thức vinh dự và trách nhiệm khi được giao phục vụ buổi họp báo quốc tế quan trọng này, mặc dù thời gian được phép thi công rất ngắn, VNPT đã khẩn trương lắp đặt hệ thống mạng thông tin viễn thông – CNTT, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Cụ thể, từ ngày 5 -15/11 VNPT đã thực hiện lắp đặt hạ tầng mạng viễn thông và internet wifi có khả năng đáp ứng nhu cầu truy cập internet cho 8.000 người. Hệ thống mạng LAN với 40 điểm kết nối cũng được thiết lập để phục vụ phòng họp báo chí trong trụ sở UBND TP Hà Nội. Hệ thống đã đảm bảo kết nối thông suốt phục vụ sự kiện, báo chí trong và ngoài nước tham gia họp báo.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng sự kiện đặc biệt này tại Hoàng thành Thăng Long. Hệ thống wifi miễn phí của VNPT đã giúp hàng nghìn khán giả chia sẻ những khoảnh khắc hoành tráng trong chương trình nghệ thuật đặc sắc này.

Cán bộ kỹ thuật của VNPT tại Hà Nội thử nghiệm hệ thống wifi miễn phí phục vụ trước sự kiện.

Bạn đang xem: Các sự kiện Giải đua xe Công thức 1 được VNPT miễn phí wifi

vnpt-phu-song-wifi-mien-phi-tat-ca-cac-su-kien-lien-quan-toi-giai-dua-xe-cong-thuc-1-2

Ông Chase Carey – Giám đốc điều hành F1 cho hay, mỗi lần tổ chức sự kiện, bên cạnh chặng đua chính thì còn có các sự kiện bên lề khác kéo dài trong 7 ngày để người dân tham gia như: diễu hành, trưng bày xe đua; biểu diễn công nghệ tháo lắp lốp… VNPT sẽ phủ sóng wifi miễn phí hoàn toàn tại tất cả các sự kiện liên quan tới Giải đấu từ nay tới khi giải đấu kết thúc.

Trong thời gian qua, VNPT cũng đã triển khai phát sóng wifi miễn phí phục vụ nhiều lễ hội lớn trong nước như lễ hội Thành Tuyên 2017, Festival biển Nha Trang, Festival hoa Đà Lạt, Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Chùa Hương… Ngoài ra, VNPT Đà Nẵng còn đang thực hiện chương trình lắp đặt wifi miễn phí tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, một số Bệnh viện và khu nhà ở tập trung công nhân các khu công nghiệp trên cả nước.

Xem thêm: ưu đãi lắp mạng wifi VNPT ở Đà Nẵng