Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, Internet ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Với niềm hy vọng mang Internet tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, VNPT đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những ưu đãi cực “khủng” đặc biệt nhân dịp tết trung thu sắp đến.

Internet VNPT Đà nẵng ưu đãi mừng trung thu

mung-tet-trung-thu-internet-vnpt-da-nang-khuyen-mai-ngap-tran-1

Một trong những điểm cộng khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ mạng Internet của VNPT đó chính là những chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Hiện nay, để mừng tết trung thu – Internet VNPT Đà Nẵng khuyến mãi ngập tràn với các khách hàng là cá nhân và tổ chức khi lắp đặt mới mạng Internet VNPT

  • Miễn phí hòa mạng bạn đầu khi đăng ký
  • Đóng 06 tháng tặng thêm từ 01 đến 02 tháng cước
  • Đóng 12 tháng tặng thêm từ 03 đến 04 tháng cước.
  • Trang bị Modem Wifi Mesh từ 1 đến 3 thiết bị cho khách hàng.

Không chỉ vậy, khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet cáp quang sẽ được xem luôn truyền hình trên tivi bằng ứng dụng MyTV mà không phải trả thêm khoản phí nào. Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 sim Vinaphone được gọi miễn phí nội mạng lên đến 1000 phút và tặng thêm data 4G từ 15Gb đến 30Gb/tháng hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên chọn lắp đặt mạng Internet VNPT Đà Nẵng 

Internet của nhà mạng VNPT đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mạng Internet có đường truyền ổn định, giá cước hợp lý thì mạng Internet VNPT là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn lắp đặt mạng Internet VNPT?

Thứ nhất, VNPT là mạng Internet được đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống cơ sở hạ tầng, cáp quang. Mạng lưới Internet của VNPT phủ sóng khắp đất nước, vì vậy, dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng bắt sóng được mạng Internet của VNPT. Đặc biệt, khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều chi nhánh, văn phòng của VNPT, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên một cách nhanh chóng để lắp đặt hoặc hỗ trợ sửa chữa sự cố mạng.

Thứ 2, mạng Internet cáp quang của VNPT Đà Nẵng có tốc độ cao, truy cập nhanh và ổn định. Điều này giúp việc truy cập mạng Internet của người dùng diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn truy cập mạng.

mung-tet-trung-thu-internet-vnpt-da-nang-khuyen-mai-ngap-tran-2

Thứ 3, tập đoàn VNPT luôn tận tâm, cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi bạn đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT, cáp quang VNPT sẽ được kéo đến tận nơi mà bạn mong muốn. Đồng thời, hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt và cài đặt mạng nhanh chóng nhất.

Thứ 4, giá cước của các dịch vụ mạng Internet của VNPT vô cùng hợp lý với những gói cước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tần suất sử dụng khác nhau của khách hàng. Đồng thời, VNPT thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, giúp khách hàng có thể giảm bớt chi phí khi lắp đặt và sử dụng mạng Internet.Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT Đà Nẵng mới nhất 2021

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ Internet, VNPT luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng của hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống cáp quang. Song song với cải tiến chất lượng, VNPT đang triển khai những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ lắp đặt mạng Internet của VNPT.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về những khuyến mãi của dịch vụ lắp đặt Internet VNPT Đà Nẵng. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt mạng Internet thì hãy liên hệ ngay vời VNPT, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà nhà mạng VNPT Đà Nẵng mang đến cho khách hàng.