Giải pháp truyền hình số MyTVcủa công ty VNPT được xem là là giải pháp truyền hình dựa theo căn cứ kỹ thuật iptv – kỹ thuật truyền hình tân tiến nhất thời nay có rất nhiều chức năng giao tiếp tuyệt vời mà các loại hình dịch vụ truyền hình lâu nay hay truyền hình truyền thống không nhắc đến. Với nguyện vọng nâng tầm giá trị giải pháp, tăng thêm nhiều tiện nghi áp dụng đối với khách, truyền hình đa màn hình MyTV Multiscreen VNPT chính thức ra mắt phục vụ cho mọi người.

Truyền hình đa màn hình MyTV Multiscreen VNPT Đà Nẵng

Với truyền hình đa màn hình MyTV Multiscreen VNPT, dẫu là đang ngồi trước tivi hay ở bất cứ nơi nào, mọi người có khả năng truy cập vào để xem các chương trình hay kênh mình yêu thích. Các trang thiết bị thông minh mà mọi người đang dùng như tivi, mobile hay tablet được đồng nhất thông tin, giúp bạn có thể thay đổi xem kế hoạch từ sản phẩm này sang sản phẩm khác trong quá trình theo dõi, ở lại lịch sử đã xem và các mục thích để khách thuận lợi quan sát.

truyen-hinh-da-man-hinh-mytv-multiscreen-vnpt-chinh-thuc-ra-mat-1

Không chỉ hơn cơ sở hạ tầng mạng của nha mang VNPT Da Nang, từ nay khách sử dụng các hạ tầng cơ sở mạng internet , wifi, 3g/4g/5g của các đơn vị viễn thông không giống nhau đều được ứng dụng giải pháp.

Chỉ cần là người tiêu dùng giải pháp mytv và có bản quyền các trang thiết bị cầm tay là mobile/tablet có nền tảng ios từ 9. 0 hoặc android từ 4. 2 trở lên là mọi người thuận lợi lắp đặt đồng thời áp dụng chức năng MyTV multiscreen để thỏa yêu cầu xem truyền hình , giải khuây bất cứ lúc nào và ở đâu của bản thân trên nhiều máy móc và đa công ty viễn thông. Chương trình khuyến mãi siêu hot, mọi người được trải nghiệm miễn phí chức năng MyTV multiscreen từ ngày 01/04 – 30/06/2020.

Với một lần đăng ký duy nhất và không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào, chức năng đa màn hình mytv multiscreen đem đến nhiều tiện nghi mới cho khách trong kỉ nguyên truyền hình kỹ thuật lên ngôi. Với chức năng này, giải pháp truyền hình Mytv cam kết mở rộng thêm nữa thị phần trên khu vực kinh doanh truyền hình trả tiền , đem đến ưng ý nhiều nhất cho khách trên khắp mọi nơi tổ quốc.

truyen-hinh-da-man-hinh-mytv-multiscreen-vnpt-chinh-thuc-ra-mat-2

Cùng với việc tiến hành chức năng MyTV multiscreen, giải pháp mytv cấp thêm các chức năng được nhiều người dùng mong đợi. Với tính năng kiểm soát không dây ( remote controller ), đăng kí giải pháp và chi trả không qua khâu trung gian trên app mytv ( còn có tên gọi là selfcare ). Khách hàng còn có thể sử dụng giọng nói để kiểm soát giải pháp mytv trên smart tv.

Chức năng kiểm soát không dây được thêm vào trên app mytv net chạy trên các dòng smartphone nền tảng android và ios phổ biến. Khách dùng mobile để kiểm soát giải pháp mytv và mytv net trên smarttv với các chức năng giúp đỡ khôn ngoan như bàn phím ảo, điều khiển bằng giọng nói.

Chức năng đăng kí và chi trả không qua khâu trung gian ( selfcare ) đồng ý mọi người giấy phép và chi trả gói cước triệt để trực tuyến tại giải pháp mytv ngay trên smarttv.

Liên hệ hotline 0943.008.000 để đăng ký lắp truyền hình mytv VNPT thành phố đà nẵng với nhiều ưu đãi nhất.