Giới thiệu về gói cước Home 2 VNPT Đà Nẵng

Gói mạng Internet VNPT Home 2 giá rẻ là lựa chọn tiết kiệm nhất cho khách hàng cá nhân và gia đình có nhu cầu sử dụng mạng cơ bản. Gói mạng tại nhà có giá 180.000 VNĐ/tháng và tốc độ truy cập mạng tối đa trong nước là 80 Mbps, ngoài ra khách hàng còn được tặng một thiết bị đầu cuối Wifi miễn phí.

Home 2 không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Ngoài ra, VinaPhone còn có nhiều ưu đãi khiến gói cước này càng trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, VNPT Đà Nẵng có ưu đãi khi đóng 6 tháng, sử dụng 7 tháng và đóng 12 tháng sử dụng 15 tháng.

goi-cuoc-home-2-vnpt-da-nang-1

Đây là mức giá cực tốt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Gói mạng Internet VNPT Home 2 được triển khai tại tất cả 64 tỉnh thành phố trên cả nước.

Ưu điểm của gói mạng internet VNPT Home 2

  • Băng thông cáp quang trong nước lên đến 80 Mbps.
  • VNPT có nhiều chính sách ưu tiên hấp dẫn, hỗ trợ đăng ký và lắp đặt mạng nhanh chóng 
  • Khách hàng không cần đến điểm giao dịch thanh toán trực tiếp, bởi VNPT hỗ trợ các kênh thanh toán tiện lợi.
  • Bằng việc sử dụng dịch vụ trên đường truyền một đường, VNPT góp phần giảm thiểu chi phí cho khách hàng đồng thời sở hữu gói mạng đảm bảo đường truyền ổn định và thông suốt. Chúng tôi đang thực hiện chính sách hậu mãi nhân ái và tốc độ truy cập quốc tế.
  • Hỗ trợ cáp quang VNPT đến tận nơi và cho phép bạn dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần cáp mới.
  • Tính ổn định của gói mạng cao, không bị mất tín hiệu và không bị nhiễu điện.

Nhà mạng VNPT Đà Nẵng mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt Internet đơn lẻ (gói 2) sử dụng gói Internet cáp quang HOME hoặc cơ hội trải nghiệm truyền thông công nghệ cao trong chương trình với giá cước hấp dẫn. Gói mạng Internet VNPT Home 2 là một trong những gói cước nhà mạng mà người dùng không nên bỏ qua của VNPT. Với tốc độ lên đến 80 Mbps, điều này cho phép khách hàng thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc, chẳng hạn như xem phim, phát trực tiếp, cuộc gọi Video và chơi trò chơi trong ứng dụng.

goi-cuoc-home-2-vnpt-da-nang-2

VNPT nâng cấp tốc độ Internet với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao ngày càng phổ biến, đặc biệt là TV 4K. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà, nhanh chóng, nhất là khi xem các nội dung thể thao, giải trí. Vì vậy, việc cải thiện tốc độ Internet là yếu tố cơ bản và sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Gói mạng Internet VNPT Home 2 dành cho cá nhân và gia đình với tốc độ đường truyền tối đa 80 Mbps. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức chương trình giải trí với độ phân giải cao, làm việc và học tập với đường truyền mượt mà và ổn định. Đặc biệt, với tốc độ 80 Mbps/giây, gói mạng Home 2 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. Khách hàng vừa có thể làm việc, học tập, giải trí bởi những trò chơi hay dịch vụ truyền hình. Có thể thấy rằng, gói mạng Internet VNPT Home 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet cơ bản.

Hoặc nếu như bạn ở trọ một mình, bạn có thể lắp đặt gói mạng này cũng những người bạn khách trọ bên cạnh, vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa không lãng phí tài nguyên Internet.

Mọi chi tiết lắp đặt cáp quang wifi VNPT Đà Nẵng hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những gói cước giá rẻ và chất lượng nhất.