Thuê bao Internet VNPT bảo vệ tối đa các thiết bị với Kaspersky

Nhiều gói cước siêu hot được hãng phần mềm bảo mật danh tiếng thế giới Kaspersky bắt tay cùng tập đoàn viễn thông VNPT xây dựng và phát triển, với mục tiêu tăng cường an ninh, diệt virus cho máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, đồng thời hỗ trợ cho các thuê bao Internet VNPT bảo vệ tối ưu những thiết bị với vô số tính năng nổi bật.

co-kaspersky-dam-bao-an-toan-voi-internet-vnpt-1

Kapersky Internet Security

Giúp bảo vệ cho Máy tính chạy Windows, Macbook, điện thoại và máy tính bảng.

Kasperky Internet Security cho Mac

Cập nhật tự động & miễn phí, ngăn chặn sự phát tán của mã độc máy tính, đơn giản hóa sự bảo vệ, tương thích hoàn toàn với các lựa chọn OS X, OS X 10.10.

Bảo vệ cho Máy tính chạy Windows

Chống phần mềm độc hại cho máy tính, đặc biệt mối đe dọa từ Internet, an toàn giao dịch tài chính, bảo vệ Web, chống thư rác, Ngăn chặn Khai thác Lỗ hổng Tự động, Chế độ Ứng dụng Tin cậy, Theo dõi Hệ thống – phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính.

Kasperky Internet Security cho Android

Xem thêm: nhưng lưu ý khi lựa chọn lắp đặt mạng VNPT ở Đà Nẵng

co-kaspersky-dam-bao-an-toan-voi-internet-vnpt-2

Khả năng bảo mật dễ quản lý, bảo vệ chống virus, lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản, bảo vệ quyền riêng tư cho điện thoại, bảo vệ chống trộm.

Bạn đang xem: Có Kaspersky – đảm bảo an toàn với Internet VNPT

Kaspersky Safe Kids

  • Giúp giữ an toàn cho trẻ trên máy tính hoặc thiết bị di động, ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến, các trang web có nội dung không phù hợp.
  • Quản lý thời gian sử dụng, định vị thiết bị của trẻ.
  • Chặn các yêu cầu tìm kiếm YouTube có hại.
  • Quản lý việc truy cập vào các trò chơi & ứng dụng không phù hợp.

Dịch vụ Kaspersky hiện đang được nhà mạng VNPT cung cấp với hàng loạt gói cước để người dùng thoải mái lựa chọn, tối đa cho 5 thiết bị. Giá cước siêu tiết kiệm cho khách hàng chỉ từ 9.000đ/tháng.

Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách hãy gọi đến hotline 0943.008.000 để được VNPT Da Nang tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi có rất nhiều những chương trình ưu đãi đặc sắc chờ các bạn khám phá.