Hiện nay quán cafe là hình thức kinh doanh rất phổ biến tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là những quán cafe nhỏ nhỏ khoảng vài bàn. Việc lựa chọn gói cước internet để lắp đặt cũng là vấn đề khá đau đầu với các chủ quán khi suy nghĩ việc chọn gói cước internet cho quán cafe nhỏ như thế nào? Vì thế với bài viết hôm nay VNPT Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho mọi người một vài gói cước phù hợp để lắp quán cafe nhé.

Gói cước internet phù hợp cho quán cafe nhỏ

Thưc tế mô hình quán cafe nhỏ thường sẽ dành cho dân văn phòng, sinh viên, người lớn uống buổi sáng. Có thể gọi những cafe này là cafe cóc, thiết kế đơn giản, khách đến vì thói quen, chất lượng đồ uống và nếu có internet mạnh sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

chon-goi-cuoc-internet-cho-quan-cafe-nho-nhu-the-nao-1

Với mô hình như vậy thì chủ quán cần cân nhắc kĩ bởi làm sao để có để đủ lượng băng thông cho khách sử dụng mà vẫn tiết kiệm được, tránh lãng phí. Mọi người có thể tham khảo thử một số gói cước của nha mang VNPT Da Nang như gói Home 4 super, Home 5 super, hoặc các gói Fiber VNPT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Dĩ nhiên không phải cứ số lượng  như vậy là cố định một gói, mà còn phụ thuộc thêm vào đối tượng khách. Ví dụ nhiều quán đông khách văn phòng thì nhu cầu đơn giản là lướt web, check mail công việc còn nếu quán có sinh viên đông thì có thể cần băng thông mạnh để chơi game. Do đó chủ quán sẽ dựa vào tình hình thực tế để chọn gói cước, chọn gói vừa tầm sẽ tiết kiệm được nhưng lại khiến khách hàng hài lòng.

Khách hàng nhận được khuyến mãi gì từ VNPT Đà Nẵng:

  • Trang bị Modem Wifi miễn phí
  • Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng cước
  • Trà trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước
  • Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cho khách trả trước

chon-goi-cuoc-internet-cho-quan-cafe-nho-nhu-the-nao-2

Ngoài ra chúng tôi còn có gói cước truyền hình siêu ưu đãi có thể tích hợp gói combo cho những quán cafe muốn chiếu tivi với giá vô cùng rẻ. Nội dung kênh phong phú, thể loại đa dạng, âm thanh mượt mà có thể khiến khách đến quán theo dõi và hài lòng.

VNPT Đà nẵng là thương hiệu uy tín lâu năm, đặc biệt có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu đãi cực kỳ tốt. Khi quý khách đăng ký bất kỳ gói cước nào cũng đều được nhân viên tiếp nhận, hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí tận tâm tận lực vì khách hàng, chuyên nghiệp và uy tín tạo nên niềm tin lâu dài. VNPT Đà nẵng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ người dùng để mỗi ngày một hoàn thiện nhiều hơn nửa.

Mọi chi tiết lap dat cap quang VNPT Da Nang và truyền hình cho quán cafe hay gọi ngay đến số hotline 0943.008.000, VNPT Đà nẵng sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.