KidEnglish – ứng dụng học tiếng anh mới được VNPT phổ cập

Phương pháp học hiện đại

Điểm khác biệt nổi bật của KidEnglish so với các chương trình học tiếng Anh khác là phương pháp dạy và học tiên tiến, kết hợp điểm mạnh của cả phương thức học online và offline. Nhờ đó, trẻ sẽ học tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Chắc chắn trẻ sẽ được học qua mạng internet trực tuyến với rất nhiều bộ phim thú vị hay game giao tiếp, sách video 3d, học online với thầy cô giáo 1 : 1 để luyện khả năng nghe, nói , đọc. Các cách thức học đa dạng như flash card, viết , vẽ, đánh game, nghe, nói , ghi âm, đọc truyện với máy tính bảng, dùng bút khôn ngoan chấm vào sách giấy để hiển thị thông tin bài học trên máy tính bảng … được thay đổi thường xuyên trong 12 tiếng học khiến trẻ luôn nhận thấy tươi mới và hào hứng tìm hiểu. Liền kề với đó là những bài học offline với sách bài tập luyện để luyện năng lực viết.

kidenglish-ung-dung-hoc-tieng-anh-duoc-vnpt-pho-bien-ve-viet-nam-1

Các tài liệu học được kết nối với máy tính bảng sẽ khiến trẻ thấy vui nhộn và hứng thú hơn trong quá trình học tập. Các hoạt động học với máy tính bảng, với sách giấy sẽ giúp bớt gây các bệnh về mắt cho trẻ.

Giáo trình học chia theo độ tuổi

Một ưu điểm nổi trội nữa của KidEnglish chính là việc cá nhân hóa chương trình học cho từng độ tuổi, từng trình độ khác nhau. KidEnglish có tổng cộng 10 Level, tương ứng với 3 khóa học: Ground, Moutain và Sky. Mỗi năm, trẻ sẽ học 1 khóa gồm 3 – 4 Level. Với 30-45 phút học/ngày trong 5 ngày tự học và 15 phút tương tác với giáo viên mỗi tuần, KidEnglish tạo ra môi trường tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh để sau trẻ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh cơ bản sau 3 năm.

Mỗi bài học hàng ngày chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút – khoảng thời gian hợp lý nhất để trẻ tập trung và tránh nhàm chán.

Đặc biệt, khi học trực tuyến dưới hình thức một thầy – một trò với giáo viên, kỹ năng giao tiếp của trẻ sẽ tiến bộ rất nhanh bởi không phải chia sẻ thời gian học với các bạn học khác. Trẻ sẽ được giáo viên chỉ ra các bài học trẻ bỏ lỡ, chưa học, sửa lỗi sai, tận dụng tối đa thời gian để giao tiếp để trẻ ôn lại các bài đã tự học của tuần trước và khuyến khích sự nỗ lực tự học của trẻ. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những em còn nhút nhát, không dám giao tiếp nhiều ở những lớp học đông người.

kidenglish-ung-dung-hoc-tieng-anh-duoc-vnpt-pho-bien-ve-viet-nam-2

Thuận tiện cho phụ huynh

Ngoài việc phân phối một dụng cụ học anh ngữ hữu hiệu cho trẻ , kể cả những trẻ rụt rè nhất thì Kidenglish cũng rất có lợi với các bố mẹ. Thay vì phải nhọc nhằn đưa rước con đến trường tại các trung tâm trong giờ cao điểm , đợi nhiều tiếng đồng hồ chờ con học xong, bố mẹ có thể thoải mái thư giãn hay làm các việc thiết yếu khác lúc cho con học bằng kidenglish.

Kidenglish còn cung cấp dụng cụ để bố mẹ giám sát sự hữu hiệu trong việc học tập của con ngay trên điên thoại của mình.

Một mặt mạnh nữa cũng phải nhắc đến thực sự là kidenglish lại kinh tế hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với các cách thức học anh ngữ khác. Chưa nhắc đến kinh phí đi đường đưa rước con, tiền học của kidenglish rất chính đáng với nhiều gói cước tương xứng với thời điểm học tập không giống nhau.

Hy vọng rằng những thông tin mà VNPT Da Nang mang lại sẽ giúp cho quý vị phụ huynh có thể cập nhật thêm một phương pháp hữu ích cho con mình.Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ quý khách nào có nhu cầu lắp đặt intểnt và truyền hình VNPT Đà Nẵng. Hãy gọi ngay số hotline 0943.008.000 nếu bạn cần hỗ trợ nhé.