Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển đã đưa cuộc sống con người lên một tầm cao mới. Nhờ vào internet VNPT mà mọi người được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hiện đại, mang đến tiện ích cho công việc. Một trong số đó chính là giải pháp hội nghị truyền hình Video conference, giúp doanh nghiệp thoải mái trao đổi thông tin thông qua hình thức online, kết nối từ xa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra là nên đăng ký gói cước internet VNPT nào phù hợp để sử dụng Video Conference? Chúng ta sẽ cùng VNPT Đà nẵng tìm câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về giải pháp hội nghị truyền hình Video conference

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về dịch vụ tiện ích này bởi đây là một hình thức khá mới mẻ nhưng lại nhận được đánh giá rất cao thì nhiều khách hàng. Video conference hay còn được gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, gọi video thông qua hình thức online nhờ vào mạng internet. Khác với các cuộc họp trực tiếp thông thường thì Video conference sẽ kết nối mọi người với nhau thông qua màn hình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực, sống động. Đặc tính của hội nghị truyền hình (video conference) hay hiểu đơn giản thì đây là giải pháp giúp truyền tải hình ảnh cùng âm thanh giữa nhiều nơi khác nhau cùng một lúc thông qua công nghệ mạng truyền thông IP (Internet Protocol) hay ATM, ISDN.

goi-cuoc-internet-vnpt-nao-phu-hop-de-su-dung-video-conference-1

Rõ ràng dịch vụ này mang đến nhiều tiện lợi như là có thể thoải mái trao đổi giữa mọi người dù đang ở bất cứ đâu, không cần tốn thời gian tập trung, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tổ chức. Video conference nhận được nhiều đánh giá là một bước ngoặt trong sự phát triển ngành dịch vụ và công nghệ thông tin, là một phương thức trao đổi và giao tiếp hết sức có hiệu quả.

Hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp đều đi theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa do đó rất cần đến một dịch vụ thiết thực như Video conference để có thể kết nối không chỉ trong và ngoài nước, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.Giải pháp này giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên với nhau dù bất kỳ khi nào và dù ở bất cứ đâu.  Các doanh nghiệp thường sử dụng Video Conference để:

  • Hội họp, hội nghị, giao ban, trao đổi công việc giữa các đơn vị có vị trí địa lý cách xa nhau,
  • Trao đổi thông tin, dữ liệu, tài liệu giữa các nhóm làm việc chung hay giữa doanh nghiệp, tổ chức với đối tác, khách hàng,
  • Đào tạo từ xa cho nhóm làm việc ở những chi nhánh khác nhau,
  • Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình E-Learning,
  • Phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến để chọn nhân tài cho doanh nghiệp…

Ngoài các nhu cầu trên, hội nghị truyền hình hoàn toàn có thể ứng dụng cho bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào có nhu cầu nào cần trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh theo thời gian thực. Có thể nói hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn số một với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc, hay tổ chức truyền hình hội nghị tiếng anh với đối tác/ khách hàng.

goi-cuoc-internet-vnpt-nao-phu-hop-de-su-dung-video-conference-2

Đăng ký gói cước VNPT nào để sử dụng dịch vụ Video Conference

Điều kiện cần có để triển khai giải pháp

Các cơ bản thiết bị cần thiết cho việc triển khai hội nghị truyền hình bao gồm:

  • Thiết bị đầu vào: camera hoặc webcam;
  • Thiết bị đầu ra: tivi, máy chiếu, laptop hoặc video wall cho phòng họp lớn;
  • Âm thanh đầu vào: micro + speaker phone;
  • Âm thanh đầu ra: loa…
  • Các thiết bị phụ trợ khác

Và để đảm bảo cho việc hoạt động thì chắc chắn cần đến mạng internet VNPT Đà nẵng giúp kết nối các thiết bị và con người. VNPT Đà Nẵng là nhà mạng có tiếng tăm trên thị trường bởi sự chất lượng với nhiều gói cước đa dạng, tốc độ cao, đường truyền mạnh mẽ và ổn định. Hơn thế VNPT cũng đưa ra vô số ưu đãi dành cho doanh nghiệp, luôn tận tình hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng của mình.

Để sử dụng tốt dịch vụ Video Conference thì chủ doanh nghiệp sẽ cân nhắc lựa chọn gói cước internet VNPT dựa trên quy mô, cách thức mà mình dự định. Hiện VNPT có rất nhiều gói cước tốt cho doanh nghiệp phù hợp với nhiều hình thức hoạt động khác nhau như là:

Gói cướcTốc độTốc độ quốc tếIP TĩnhGiá cước
Fiber 80 Eco+120 Mbps1,5 Mbps/28,8 Mbps1 IP tĩnh600.000
Fiber 80+120 Mbps3 Mbps/28,8 Mbps1 IP tĩnh1.200.000
Fiber 100Eco+150 Mbps2 Mbps/35 Mbps1 IP tĩnh1.000.000
Fiber 100+150 Mbps4 Mbps/35 Mbps1 IP tĩnh2.100.000
Fiber 100Vip+150 Mbps6 Mbps/35 Mbpsblock 8 IP tĩnh3.400.000
Fiber 150Eco+200 Mbps4 Mbps/50 Mbps1 IP tĩnh2.400.000
Fiber 150+200 Mbps6 Mbps/50 Mbpsblock 8 IP tĩnh6.400.000
Fiber 150Vip+200 Mbps9 Mbps/50 Mbpsblock 8 IP tĩnh8.000.000
Fiber 200Eco+300 Mbps5 Mbps/60 Mbps1 IP tĩnh4.800.000
Fiber 200+300 Mbps8 Mbps/60 Mbpsblock 8 IP tĩnh8.80.000
Fiber 200Eco+300 Mbps10 Mbps/60 Mbpsblock 8 IP tĩnh12.000.000

Quý khách có thể tự lựa chọn gói internet phù hợp nhất với dự kiến cũng như điều kiện kinh tế. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay câu hỏi cần giải đáp thì quý khách hàng hãy gọi ngay đến sô hotlien 0943.008.000 của VNPT Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Chắc chắn rằng với sự mạnh mẽ của internet VNPT sẽ khiến cho tất cả mọi người hài lòng và có thể sử dụng Video Conference thật dễ dàng, ổn định.