Gần đây có một vài khách hàng đã gửi các câu hỏi thắc mắc đến VNPT Đà Nẵng xoay quanh vấn đề đăng ký lắp mạng internet thế nhưng lại nhận được câu trả lời của nhà mạng là không thể lắp đặt. Có nhiều khách hàng đều sinh sống ở trung tâm thành phố nên vẫn băn khoăn tại sao mình không thể đăng ký. Để giải đáp chung cho tất cả mọi người được hiểu rõ hơn VNPT Đà Nẵng xin được trả lời những trường hợp không thể kéo mạng internet cho khách hàng thông qua bài viết dưới đây.

nhung-truong-hop-khong-keo-mang-internet-cho-khach-hang-1

Tại sao nhiều khách hàng không thể lắp đặt mạng internet VNPT Đà Nẵng?

Trong quá trình lắp đặt internet VNPT Đà Nẵng, các nhà mạng mà đơn cử là nhà mạng VNPT Đà Nẵng sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng. Trước là khảo sát địa chỉ của khách hàng xem có thể lắp đặt mạng được không và sau đó mới làm hợp đồng sử dụng mạng. Những có có khá nhiều trường hợp có những khách hàng đã ký hợp đồng với nhà cung cấp mạng xong nhưng lại không thể lắp đặt được. Đa phần những khách hàng đó đều nằm trong những trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Nhà ở của khách hàng nằm trong khu vực đã hết cáp quang hoặc trong khu đang có chương trình ngấm hóa cáp quang và chưa có cáp ngầm của nhà mạng VNPT Đà Nẵng.
  • Trường hợp 2: Trong phạm vi xung quanh nhà ở của khách hàng không có trụ neo dây cáp an toàn hay trụ neo cáp an toàn cách xa nhà ở của khách hàng trên 40m cũng không thể lắp đặt được. Các trường hợp như tuyến cáp phải kéo qua bình điện cao áp, qua các tuyến đường rộng, khu vực có dân cư đông, có nhiều xe cộ qua lại, khu dân cư không cho kéo cáp đều không thể kéo cáp được.

nhung-truong-hop-khong-keo-mang-internet-cho-khach-hang-2

  • Trường hợp 3: Một số khách hàng khác vì điều kiện nhà ở có hệ thống điện, cáp âm tường nhưng cáp quang không thể nối với các đường cáp đã có sẵn và khách hàng cũng không đồng ý cho khoan tường hay cho hệ thống cáp chạy nổi bên ngoài vì lí do thẩm mỹ thì bên nhà cung cấp mạng cũng không thể tiến hành lắp đặt được. Một số khách hàng khác như sinh viên, công nhân… đang ở trọ muốn lắp đặt internet nhưng chủ trọ không đồng ý thì cũng không thể lắp đặt mạng được.
  • Trường hợp 4: Một số khách hàng ở trong các khu vực là: tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại… đã có hệ thống mạng được đầu tư lắp đặt ban đầu nên khi muốn lắp đặt một hệ thống mạng mới cũng không thể được.

Qua những giải đáp trên đây của nhà mạng VNPT Đà Nẵng mong rằng sẽ giúp quý khách hàng giải tỏa được các thắc mắc và sẽ có những hướng giải quyết khác để khắc phục tình trạng hiện tại. Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ về lắp đặt mạng internet tại Đà Nẵng mời quý khách hàng liên hệ tại địa chỉ: chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.