Truyền hình VNPT Đà Nẵng ra mắt tính năng giám sát trẻ nhỏ

Ngày nay, mối lo ngại về chuyện các con nhỏ tiếp cận nhiều và gần những thông tin không phù hợp với độ tuổi ngay trên sóng truyền hình đang trở thành nỗi lo thương trực nhất đối với những bậc bố mẹ.

chuc-nang-giam-sat-tre-em-truyen-hinh-vnpt-da-nang-2

Với rất nhiều những kênh truyền hình và lượng thông tin đồ sộ, phần lớn những gia đình Việt đều có thói quen thường xuyên xem tivi. Đối với con nít, đó cũng thực sự là nguồn giải khuây lý tưởng bởi giờ phút được xem tivi rất tuyệt vời, tha hồ đắm chìm trong những kênh truyền hình được chỉ dành cho trẻ , từ disney channel, disney junior, cartoon network, htv3.

Dẫu vậy, ngoài các kênh với loạt phim cho trẻ thơ, vẫn còn quá nhiều kênh không giống như thông tin không phù hợp với độ tuổi. Trẻ thơ rất dễ dàng bị tác động bởi những thông tin này, và chúng có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng tâm lí thông thường của các con. Do đó, các bậc bố mẹ thường nhận thấy rất lo mỗi lần đi làm việc, giao tivi lại cho con ở nhà. Ngăn chặn không cho con dùng, hay cho chúng dùng tự tại, đều có những đọa đày, nguy cơ riêng.

Theo được tâm lí này, truyền hình VNPT Da Nang đã thêm vào chức năng canh chừng trẻ em ngay trên kết nối thông tin của khách hàng. Phê duyệt chức năng này, các bậc bố mẹ có khả năng xây dựng và quản lý thông tin xem truyền hình theo lứa tuổi và thời kỳ, phê duyệt mật khẩu. Với chức năng này, cha mẹ nhiều khả năng giao lái cho trẻ mà không lo những thông tin xấu tác động đến trẻ.

Bạn đang xem: Chức năng giám sát trẻ em – truyền hình VNPT Đà Nẵng

chuc-nang-giam-sat-tre-em-truyen-hinh-vnpt-da-nang-1
Các bậc phụ huynh chỉ cần nhấm menu vào phím ảo, chọn chức năng canh chừng trẻ thơ, tiếp theo nhập mật khấu truyền hình VNPT Đà Nẵng. Rồi đến những bạn đã nhiều khả năng chọn cách thức và tiêu chuẩn để khóa các kênh truyền hình không phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Nếu trước kia, bố mẹ chỉ có thế giới hạn giờ thưởng thức phim của các con, thì với chức năng giám soát trẻ thơ của truyền hình VNPT Đà Nẵng, các bậc bố mẹ còn nhiều khả năng giới hạn được những thông tin mà lứa tuổi của bé được đến gần, như 13+, 16+, 18+. .

Bằng mật khẩu được lắp đặt sẵn, các bậc bố mẹ có khả năng triệt để an tâm lúc bàn giao tivi cho các con của bản thân, mà không sợ chúng đến gần với những thông tin không phù hợp với độ tuổi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể dang ky truyen hinh VNPT Da Nang nhanh chóng và chính xác nhất. VNPT Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng.