Nhắc đến mảng dịch vụ viễn thông, internet và truyền hình ở Việt Nam chắc cũng cả vài chục ông lớn, chưa kể các đơn vị kinh doanh địa phương nhỏ lẻ. Ấy vậy mà mạng VNPT Đà Nẵng là đơn vị nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của hầu hết khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ của hãng. Dù là cá nhân, tổ chức hay đơn vị nhà nước khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó đều đưa ra so sánh, phân tích rất kỹ về nhà cung cấp, giá cả, thương hiệu và cả đối thủ cạnh tranh để họ đánh giá một cách chi tiết, sau đó mới quyết định chọn hãng nào. Điều này không chỉ giúp họ an tâm chọn lựa một dịch vụ chất lượng, đảm bảo mà còn nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNPT Đà Nẵng

Các dịch vụ viễn thông của VNPT Đà Nẵng như internet, truyền hình, chữ ký số, cáp quang, kênh thuê riêng… luôn được chú trọng đầu tư, người tiêu dùng hiện nay có đầy đủ điều kiện, thông tin để kiểm tra, nghiên cứu kỹ trước khi chọn sử dụng. Nếu chọn đúng nhà cung cấp chất lượng thì sẽ giúp họ rất nhiều trong công việc, học tập hàng ngày mà không cần lo nghĩ đến các vấn đề trục trặt về internet, đường truyền, tốc độ tải hay truyền hình mất sóng,…Chẳng may chọn một nhà mạng không uy tín, cung cấp các dịch vụ rởm thì bảo đảm suốt ngày bạn luôn phải gọi tổng đài dịch vụ than vãn, kêu ca mà không chú tâm vào công việc.

Bạn đang xem: VNPT Đà Nẵng chăm sóc khách hàng như thế nào?

vnpt-da-nang-cham-soc-khach-hang-nhu-the-nao-2

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, VNPT Đà Nẵng luôn không ngừng cải thiện sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao, sự tin tưởng cho quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, VNPT Đà Nẵng nói chung và các dịch vụ của hãng nói riêng luôn được chào đón và thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Bên cạnh chất lượng, thương hiệu nổi tiếng, giá cả các dịch vụ luôn có mức cạnh tranh cao, giá rẻ hơn các hãng khác rất nhiều. Điều này khá quan trọng, vì nó là yếu tố chính thu hút số lượng người dùng cho hãng cũng như tăng doanh số, doanh thu đáng kể.

Ngoài ra, công tác hậu cần hay việc chăm sóc khách hàng 24/7 của VNPT Đà Nẵng luôn tạo sự tin tưởng cao trong lòng khách hàng mỗi khi gọi xin tư vấn, báo cáo sự cố, phản ánh dịch vụ,…Tất cả đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giải quyết mọi vướng mắt và tháo gỡ những khó khăn cho khách hàng khi đến với hãng.

Khi quý khách hàng nhận được cuộc gọi từ Tổng đài VNPT 0911001091 chính thức của VinaPhone, khách hàng có thể yên tâm là quý khách được tổng đài viên giới thiệu cũng như đăng ký gói cước theo nhu cầu của mình và gia đình mình. Các nhân viên Tổng đài 0911001091 sẽ cung cấp chi tiết các gói cước di động VinaPhone, gói Internet, Truyền hình MyTV của VNPT phù hợp với thực tế sử dụng và giúp cho khách hàng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để sử dụng.

Sau khi nhận được tư vấn hay đăng ký các gói cước cũng như cần cung cấp thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài VNPT 0911001091, số tổng đài của VNPT sẽ tự động kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng đã care cho quý khách trước đó giúp cho quá trình liên lạc được liền mạch nhất.

Hotline tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ tại Đà Nẵng – 0943.008.000

Tư vấn đăng ký và hoàn thiện thủ tục các gói cước:

  • Internet wifi cáp quang
  • Truyền hình số MyTV
  • Combo internet và truyền hình VNPT

vnpt-da-nang-cham-soc-khach-hang-nhu-the-nao-1

Tổng đài VNPT 18001166 – hỗ trợ kỹ thuật

Tổng đài 18001166 nhằm đáp ứng tốt nhất và thuận tiện nhất cho các khách hàng có nhu cầu đăng ký, sử dụng mới dịch vụ của VNPT, mà không cần phải tới tận các điểm giao dịch mới có thể được phục vụ. Để đăng ký lắp đặt sản phẩm, dịch vụ Internet, truyền hình MyTV của VNPT; khách hàng cũng có thể liên hệ tới tổng đài 18001166 hoặc (mã vùng) 800126.

Trong đó, tổng đài (mã vùng) 800126 trực tiếp hỗ trợ khách hàng khi cần báo hỏng, sửa chữa kỹ thuật. Khách hàng cần lưu lại các tổng đài chính thức của VinaPhone và VNPT để được hỗ trợ chính xác, kịp thời và tránh những cuộc gọi giả mạo tổng đài lừa đảo thu cước hay cung cấp thông tin sai lệch.

Tổng đài chăm sóc khách hàng duy nhất 18001091

Đầu số Vinaphone VNPT Đà Nẵng chăm sóc khách hàng duy nhất 18001091 miễn phí cước gọi đến cho tất cả các thuê bao.

Để sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT 18001091 theo hướng dẫn:

  • Nhánh 1: Báo khóa máy khẩn cấp, hỗ trợ thông tin về khuyến mại, ưu đãi;
  • Nhánh 2: Hướng dẫn các vấn đề liên quan SIM thẻ, truy cập mạng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, nạp thẻ Vinaphone
  • Nhánh 3: Hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng.
  • Nhánh 4: Hỗ trợ Đại lý và Điểm bán lẻ.
  • Nhánh 5: Tư vấn chuyển mạng giữ số

Nhằm giúp khách hàng nhận biết các cuộc gọi từ tổng đài VNPT VinaPhone, cuộc gọi từ tổng đài 18001091 tới máy khách hàng sẽ hiển thị số 0888001091, Số tổng đài 18001091 nhánh 1,2,3 hoạt động 24h/24h, riêng nhánh 4,5 phục vụ từ 7h đến 21h hàng ngày.

Mọi nhu cầu đăng ký gói cước internet và truyền hình VNPT Đà Nẵng mọi người hãy gọi đến số 0943.008.000 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Rất nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn đang chờ quý khách khám phá.