Nhiều khách hàng lắp đặt mạng internet VNPT Đà Nẵng nhưng khi có vấn đề cần chuyển nhà đi nơi khác vì không biết làm sao nên đã bỏ luôn dịch vụ mạng đã đăng ký trước đó. Thực tế, mọi người có thể chuyển địa điểm lắp đặt internet VNPT rất đơn giản. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thông tin thủ tục chuyển địa điểm internet và truyền hình VNPT Đà Nẵng trong bài viết này nhé.

Chuyển địa điểm lắp đặt mạng internet VNPT Đà Nẵng 

Hầu hết, khách hàng sẽ cảm thấy rắc rối khi chuyển địa điểm ở mà phải đăng ký mạng. Tuy nhiên, để không phải lãng phí trong việc đăng ký mạng internet. Khách hàng có thể chuyển đổi internet rất tiện lợi.

thu-tuc-chuyen-dia-diem-internet-va-truyen-hinh-vnpt-da-nang-1

Thủ tục và quy trình chuyển đổi mạng VNPT Đà Nẵng 

Để quy đổi mạng VNPT cần một số ít thủ tục sau :

  • CMND / CCCD của người ĐK mạng
  • Hợp đồng dịch vụ lắp mạng của cá thể
  • Đối với người mua là tổ chức triển khai doanh nghiệp ngoài CMND cần có giấy ra mắt từ ban chỉ huy .

Đây là một số ít thủ tục bắt buộc người mua phải có khi muốn chuyển địa điểm lắp đặt internet VNPT Đà Nẵng sang địa điểm mới rất đơn giản. Khách hàng quan tâm và chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ những thủ tục thiết yếu.

Quy trình triển khai chuyển đổi

Việc chuyển địa điểm lắp internet VNPT rất thuận tiện, nhanh gọn. Chỉ cần tuân thủ theo vài bước bên dưới đây :

  • Khách hàng gọi điện trực tiếp lên tổng đài VNPT Đà Nẵng nhân viên sẽ tư vấn cụ thể.
  • Cần chuẩn bị sẵn sàng những thủ tục để quy đổi và đến quầy thanh toán giao dịch gần nhất
  • Sau khi triển khai xong những thủ tục đã nhu yếu khoảng chừng 3 – 5 ngày kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và lắp đặt internet cho người mua .

Ngoài ra, khi đã quy đổi địa điểm đăng ký thì khách hàng vẫn được hưởng mọi ưu đãi thêm của nhà mạng VNPT như trước. Đặc biệt, khi người mua đánh mất hợp đồng cũ chỉ cần liên hệ nhân viên cấp dưới sẽ tư vấn xử lý những thủ tục nhanh nhất.

thu-tuc-chuyen-dia-diem-internet-va-truyen-hinh-vnpt-da-nang-2

Chi phí chuyển địa điểm internet VNPT bao nhiêu?

Nhiều người mua khi chuyển địa điểm nhà ở thường hủy luôn gói cước mạng tại đó bởi đa số sẽ không biết được cách chuyển đổi, ngạị thủ tục rườm rà sợ mất thời gian lâu. Nhiwwuf người lại có nhận định và đánh giá rằng khi chuyển đi thì đăng ký mới vẫn được hoặc qua nhà mạng khác sẽ có nhiều chương trình khuyến mại, gói cước mê hoặc hơn. Đặc biệt, về yếu tố ngân sách quy đổi khiến nhiều người do dự .

Hiện nay, để phân phối nhu yếu sử dụng mạng VNPT cho người mua khắp mọi nơi được thuận tiện. VNPT không lấy phí quy đổi địa điểm lắp đặt mạng internet khi vẫn ở cùng khu vực đăng ký trước. Với người mua quy đổi sang khu vực khác ngân sách chuyển địa điểm lắp đặt internet VNPT còn dựa vào gói mạng người mua lựa chọn. Tuy nhiên, để triển khai việc quy đổi thành công xuất sắc người mua cần thanh lý hợp đồng cũ và ĐK hợp đồng mới .

Với những thông tin mà nhà mạng VNPT Đà Nẵng mang đến mong rằng quý khách có thể hiểu rõ hơn và thực hiện nhanh gọn khi cần thiết. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay nhu cầu đăng ký gói cước internet với khuyến mãi mới nhất hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline để được tư vấn đầy đủ. VNPT Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.