Với nhu cầu sử dụng internet và truyền hình số ngày càng cao của người dùng tại thành phố Đà nẵng, nhà mạng VNPT đã đưa ra rất nhiều gói cước mới với vô số ưu đãi để khách hàng lựa chọn. Tận tâm và nhiệt tình trong từng dịch vụ đã đưa VNPT đến gần hơn với người dùng và nhận được sự ủng hộ đông đảo. Tuy vậy có nhiều người vẫn còn phân vân trong việc thực hiện thủ tục đăng ký truyền hình internet VNPT Đà Nẵng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Wifi VNPT Đà Nẵng

Là một trong những nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay, VNPT mang đến một tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cho phép kết nối wifi nhanh chóng. Chính vì vậy VNPT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ wifi và truyền hình VNPT. Với truyền hình số MyTv mọi người sẽ thỏa sức được đắm chìm trong một thế giới mới với nhiều bộ phim truyền hình bom tấn, chương trình gameshow siêu hot, hát karaoke cùng bạn bè…. thoải mái giải trí bất kỳ lúc nào.

thu-tuc-lap-dat-dich-vu-truyen-hinh-vnpt-da-nang-1

Nhà mạng này cũng luôn chú trọng trong khâu chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tối đa cho tất cả thành viên đăng ký. Mọi người hoàn toàn an tâm thủ tục đăng ký sẽ đơn giản và được hướng dẫn rất cụ thể.

Đối với khách hàng cá nhân

 • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: mang theo 01 bản sao giấy CMND.
 • Đối với khách hàng là cá nhân người nước ngoài: mang theo 01 bản sao hộ chiếu còn thời hạn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Đối với khách hàng là đơn vị kinh doanh internet: 01 bản sao giấy CMND.
 • Khách hàng là công ty, doanh nghiệp: 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

Nơi đăng ký lắp đặt mạng VNPT

Đăng ký mạng Internet VNPT qua tổng đài

Số tổng đài mạng Internet VNPT Da Nang về đăng ký là 0943.008.000. Sau khi kết nối với tổng đài VNPT, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký wifi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký và lắp đặt wifi.

thu-tuc-lap-dat-dich-vu-truyen-hinh-vnpt-da-nang-2

Đăng ký hòa mạng Internet VNPT tại điểm giao dịch

Khách hàng chỉ cần tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT Đà Nẵng, mang theo các giấy tờ cần thiết của người đứng tên hợp đồng. Tại đây nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết và tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký. Để dễ dàng tìm kiếm các điểm giao dịch, quý khách truy cập website sau để tham khảo các điểm giao dịch gần nhất. 

Đăng ký lắp đặt qua app My VNPT

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn dịch vụ, sau đó chọn Home Internet.
 • Bước 3: Khách hàng tìm kiếm gói cước theo nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ báo đăng ký thành công, khi này VNPT sẽ xác nhận thông tin và tiến hành liên lạc với khách hàng để lắp đặt.

Đăng ký lắp đặt Internet VNPT trên website

 • Bước 1: Truy cập https://vnpt.danang.vn/
 • Bước 2: Tại giao diện, chọn “Internet – Truyền hình” => “Internet Cáp quang”
 • Bước 3: Chọn gói cước theo nhu cầu => “Đăng ký”
 • Bước 4: Điền form thông tin => “Đăng ký”
 • Bước 5: Hệ thống thông báo đăng ký thành công => VNPT xác nhận thông tin và liên hệ với khách hàng để tiến hành lắp đặt.

Hy vọng với những thông tin mà VNPT Đà Nẵng đã cung cấp thì mọi người có thể an tâm trong việc lắp đặt truyền hình mytv VNPT ở đà nẵng. Đừng lo lắng bởi chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7, phong thái cực kỳ chuyên nghiệp và rất tận tình. Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề thắc mắc hãy đưa ra để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.