Sự tăng trưởng của nền kinh tế cùng với sự đa dạng các loại hình du lịch đang lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam kinh doanh, nhất là lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ. Đặc biệt tại một thành phố du lịch như Đà Nẵng thì hình thức này vô cùng phát triển và phổ biến. Vậy có cách nào để nâng cao năng lực cạnh tranh khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. VNPT Đà Nẵng với dịch vụ lắp internet truyền hình chính là một trong số những phương án mà nhiều chủ khách sạn đang hướng tới để thu hút và làm hài lòng khách hàng. nếu bạn đang phân vân về việc internet và truyền hình cho khách sạn – gói cước nào ưu đãi, hãy xem ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Gói cước internet và truyền hình phù hợp cho khách sạn

internet-va-truyen-hinh-cho-khach-san-goi-cuoc-nao-uu-dai-1

Khách sạn là mô hình quy mô nhiều tầng lầu do đó luôn cần một sóng wifi đủ mạnh, có thể phủ rộng khắp. Khách đến khách sạn chủ yếu là để nghỉ ngơi thư giãn do đó wifi và truyền hình là điều cần thiết cho khách sử dụng. 

Thông thường phòng khách sạn hay nhà nghỉ đều có tivi do đó việc lắp đặt dịch vụ truyền hình mytv VNPT đà nẵng là rất phù hợp. Với nhiều kênh đặc sắc, nội dung đa dạng, tin tức hot cập nhật hàng ngày… mang đến cho người xem không gian giải trí siêu đỉnh, riêng tư lại thỏa mã được sở thích.

Truyền hình MyTV là dịch vụ truyền hình cáp mạng Internet VNPT Đà Nẵng phát triển trên nền công nghệ IPTV tiên tiến hiện nay. Truyền hình cáp VNPT Đà Nẵng thay đổi tư duy người dùng trong nhu cầu giải trí truyền hình hiện nay. Với dịch vụ theo yêu cầu của truyền hình internet VNPT Đà Nẵng hiện nay, người dùng sẽ không còn phụ thuộc vào nội dung của nhà đài như trước kia nữa. Bộ giải mã settop box sẽ biến tivi thông thường thành tivi thông minh với những tính năng mới lạ, giúp bạn có trải nghiệm dịch vụ truyền hình hoàn toàn mới.

internet-va-truyen-hinh-cho-khach-san-goi-cuoc-nao-uu-dai-2

Tại sao nên lắp truyền hình VNPT Đà Nẵng để nâng cao cạnh tranh khách sạn, nhà nghỉ

Khi đăng ký wifi VNPT Đà Nẵng cho doanh nghiệp, khách sạn, bar… quý khách hàng sẽ được nhận nhiều tính năng ưu việt mà đối thủ không hề có trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn:

  • Hệ thống tín cước ưu việt: Tính cước theo giờ, theo kênh, theo chương trình lựa chọn
  • Hệ thống trung tâm quản lý toàn bộ dịch vụ nhiều tivi tại một phòng điều khiển
  • Kết nối hệ thống trực tiếp với Smarphone
  • Cung cấp cho khách hàng Portal riêng tăng việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
  • Cung cấp ứng dụng phong phú : đặt bàn, check in, tìm khách sạn, thông tin khách sạn, liên lạc …

VNPT Đà Nẵng là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số một, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đăng ký sớm nhất. Hãy gọi ngay đến số hotline khi bạn có nhu cầu để được nhân viên tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất nhé.