THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ

thu-tuc-lam-ho-so-hop-dong-dien-tu-vnpt-da-nang-1

Quý khách hàng trước khi tiến hành làm hợp đồng điện tử vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản để hoàn thành thủ tục được đầy đủ, cụ thể:

Với khách hàng đăng ký gói cước theo hình thức thanh toán trả từng tháng (trả sau): 

  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân bản gốc ( trường hợp không có bản gốc thì cần bản Photo và được công chứng trong 6 tháng gần nhất )
  • Sổ Hộ khẩu hoặc có thể thay thế bằng hóa đơn điện – nước ( được đứng tên bởi người chuẩn bị làm hồ sơ), sổ Tạm trú ( nếu là người ngoại tỉnh)

Với khách hàng đăng ký gói cước theo hình thức thanh toán trả trước 6 tháng, 8 tháng hoặc 12 tháng: 

  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân bản gốc ( trường hợp không có bản gốc thì cần bản Photo và được công chứng trong 6 tháng gần nhất )

QUY TRÌNH LÀM HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ

thu-tuc-lam-ho-so-hop-dong-dien-tu-vnpt-da-nang-2

Hiện nay, nhà mạng VNPT Đà Nẵng đã chính thức hợp thức hóa phương thức Ký hợp đồng Điện tử và Hoá đơn điện tử. Quá trình tiến hành chi tiết bao gồm những bước bên dưới:

Bước 1: Làm hợp đồng

  • Sau khi khách hàng liên hệ với nhà mạng sẽ có nhân viên tiếp nhận và tư vấn.
  • Tiếp đó nhân viên Kinh Doanh sẽ đến tận nhà khách làm khảo sát hạ tầng, trao đổi với khách hàng để thực hiện hồ sơ.
  • Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ Tổng đài VNPT Đà Nẵng có đính kèm “Bảng báo giá và file Hợp đồng Điện tử”.

Bước 2: Hình thức thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán sau khi có hợp đồng Điện tử về số điện thoại. Lúc này Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán là:

  • Chuyển khoản Online vào ngân hàng của Internet VNPT Đà Nẵng
  • Đưa tiền mặt cho Nhân viên Kinh doanh.

Bước 3: Hoàn thành hoá đơn điện tử

 Ngay khi Quý khách thanh toán thành công. Tổng đài VNPT Đà Nẵng sẽ gửi tin nhắn hoá đơn thông báo thanh toán tiền thành công. Quý khách nhận được Số Hợp đồng của mình và mật khẩu để truy cập hồ sơ Thành viên khách hàng của VNPT Da Nang.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ hợp đồng điện tử VNPT Đà Nẵng cần giải đáp mọi người có thể liên hệ cho theo số hotline 0943.008.000 để được nhân viên tư vấn rõ ràng và cụ thể. Chúng tôi hiện đang cung cấp vô số gói cước internet tốc độ cao cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới đăng ký. Nhanh tay trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc và nhận quà từ VNPT Đà nẵng nhé.