Gần đây VNPT Đà Nẵng nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề có một số khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet và truyền hình VNPT, sử dụng được một thời gian ngắn thì vì nhiều lý do không tiếp tục sử dụng nửa. Phần lớn các khách hàng trong trường hợp này đều thắc mắc nếu ngưng dùng họ có được hoàn trả lại số tiền của những tháng vẫn chưa sử dụng hay không. Nếu bạn cũng đang phân vân về vấn đề ngưng sử dụng gói thuê bao trả trước internet có được hoàn tiền của VNPT Đà Nẵng thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VNPT Đà Nẵng nhé.

Ngưng sử dụng gói thuê bao trả trước internet có được hoàn tiền?

ngung-su-dung-goi-thue-bao-tra-truoc-internet-co-duoc-hoan-tien-vnpt-da-nang-1

VNPT Đà nẵng trước hết xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian qua.Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi quý khách không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nhà mạng được nửa. Về vấn đề hoàn tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

  • Khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền còn lại bởi khi đồng ý ký kết hợp đồng internet, quý khách phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng cho nên nếu bạn ngưng không sử dụng, phá vỡ hợp đồng cam kết thì bạn sẽ phải bồi thường và bồi hoàn lại toàn bộ trang thiết bị cho nhà mạng.

Hướng xử lý: bạn hãy chuyển nhượng lại đường truyền cho bạn bè, anh chị em hoặc người thân sử dụng cho đến khi hết thời hạn cam kết hoặc thực hiện thủ tục tạm ngưng sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện tạm ngưng sử dụng dịch vụ internet VNPT Đà Nẵng

Không muốn bị phát sinh cước phí từ internet khi mà bạn không dùng bạn có thể thực hiện cách tạm ngưng sử dụng internet VNPT tại nhà. Những lúc đi xa nhà công tác, công ty không làm việc dài hạn… bạn nên thực hiện cách làm này để tiết kiệm chi phí cho bản thân và doanh nghiệp.  Nhà mạng VNPT Đà Nẵng có quy định rất rõ ràng về thời gian được tạm ngừng, thủ tục tạm ngừng, đối tượng tạm ngừng.

Không giống việc sử dụng các gói cước 3G VinaPhone khi muốn ngừng phải hủy hẳn. Thì với mạng internet wifi nhà mạng cho phép bạn tạm ngừng trong một thời gian nhất định rồi sử dụng lại. Cách tạm ngừng đơn giản là:

  • Bước 1: Bạn gọi đến số tổng đài VNPT 18001166 và bấm phím 3 để gặp trực tiếp điện thoại viên
  • Bước 2: Bạn nêu rõ yêu cầu hỗ trợ tạm ngưng sử dụng internet VNPT của mình
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin như : số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, số điện thoại đăng ký hợp đồng, tên chủ hợp đồng, địa chỉ….
  • Bước 4: Làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài

Ngay sau cuộc gọi đường truyền mạng VNPT của bạn sẽ bị tạm khóa theo đúng nhu cầu.

ngung-su-dung-goi-thue-bao-tra-truoc-internet-co-duoc-hoan-tien-vnpt-da-nang-2

Đối tượng được tạm ngừng sử dụng internet VNPT

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng internet VNPT trên toàn quốc
  • Khách hàng cần không nợ cước, không bị chặn khi thực hiện tạm ngừng

Quy định khi tạm ngưng sử dụng mạng VNPT nên biết

  • VNPT sẽ hỗ trợ tạm ngừng tối đa 3 tháng internet.
  • Nếu khách hàng tạm ngừng quá 3 tháng thì dịch vụ sẽ bị hủy và bạn phải đăng ký lắp mới hoàn toàn
  • Thực hiện tạm ngừng sử dụng mạng internet VNPT tại nhà hoàn toàn miễn phí

Mòng rằng với những thông tin mà VNPT Đà Nẵng sẽ làm các bạn hài lòng và hy vọng quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ internet và truyền hình của chúng tôi. Mọi tư vấn lắp đặt xin liên hệ số hotline 0943.008.000 sẽ được nhận viên tư vấn cụ thể và chi tiết. XIn chân thành cảm ơn.