Gần đây một số khách hàng đã phản ánh về việc mạng internet VNPT tại nhà có hiện tượng lỗi. Tất cả người dùng khi gặp tình huống này đều lo lắng và thắc cần được giải đáp. Do đó bài viết hôm nay VNPT Đà Nẵng xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về việc khi internet VNPT Đà Nẵng bị lỗi phải làm gì?

Internet VNPT Đà Nẵng bị lỗi là do đâu?

Lý do wifi VNPT Đà Nẵng bị lỗi nhiều khả năng là vì chuỗi cáp quang hoặc modem diễn ra vấn đề. Sự việc này khiến khách hàng giải pháp internet của VNPT Đà Nẵng đối mặt việc ghép nối chập chờn hoặc chẳng thể truy cập. Thông tin bên dưới sẽ cho thấy các lý do rỏ ràng và bảo ban bạn phương án sửa chữa việc này đầy đủ nhất.

Tình huống chuỗi internet VNPT Đà Nẵng gặp sự cố

internet-vnpt-da-nang-bi-loi-phai-lam-gi-2

Chuỗi internet VNPT Đà Nẵng khá bấp bênh có khả năng có nguồn gốc từ các vấn đề như đứt cáp quang, cháy hộp thông tin, lỗi chuỗi. Trong đó, đứt cáp quang là hiện trạng phổ thông nhất. Ví dụ như vấn đề đứt tuyến cáp aag, phân đoạn vũng tàu – hong kong vào quý 4 2013 đã làm chậm khá nhiều tiến độ đường truyền. Nhóm kỹ thuật đã phải mất đến 15 ngày tân trang để vực dậy triệt để gắn kết.

Nếu wifi bị lỗi do chuỗi phân phối của VNPT Da Nang đang gặp vấn đề, chúng ta sẻ thấy vận tốc mạng chậm rõ ràng, chẳng thể tải website, xem video hay kể cả là truy cập facebook. Tình huống bạn đã tiến hành tổng cộng các cách tuy nhiên vận tốc mạng vẫn không khắc phục, bạn nên liên hệ không qua khâu trung gian tới VNPT Đà Nẵng để được giải đáp, tương trợ.

Trình trạng modem wifi VNPT không sáng đèn

Modem wifi VNPT thiếu ánh sáng dù đã cắm lại jack cắm nguồn, rất có khả năng modem đã bị hư hỏng hoặc dây nguồn bị gãy. Những lúc đó, bạn nên liên hệ với tổng đài để được tham vấn sửa sang hoặc đổi modem cấu hình tương đồng.

Modem wifi VNPT sau reset vẫn không vô được mạng

Đa phần các tình huống wifi VNPT lỗi, bạn hãy thử reset lại trang thiết bị. Tuy vậy, kể từ khi reset modem mà vẫn chẳng thể truy cập được mạng, modem nhiều khả năng đã bị hư hỏng hoặc đường truyền internet bị lỗi. Lúc gặp trình trạng này, bạn cần liên hệ với kĩ thuật viên VNPT Đà Nẵng để được giúp sửa sang.

Wifi VNPT Đà Nẵng bị lỗi phải làm thế nào ?

internet-vnpt-da-nang-bi-loi-phai-lam-gi-1

Như thế, wifi VNPT Đà Nẵng lỗi có khả năng do hai lí do chính gồm chuỗi internet đang gặp vấn đề hoặc do modem wifi bị hư. Lúc gặp các lỗi trên , bạn cần cập nhật không qua khâu trung gian với viettel để được tham mưu và hỗ trợ giải quyết đúng lúc theo 2 bước sau :

Bước 1 : Định vị hiện tượng lỗi của wifi VNPT Đà Nẵng

Thứ nhất, bạn nên xác nhận hiện tượng wifi VNPT Đà Nẵng gặp lỗi là vì chuỗi internet hay từ lỗi trang thiết bị modem. Lúc bạn xác định được lý do, chúng ta sẻ xem xét nên tự khắc phục hay nhận sự hỗ trợ từ phía nhân viên kỹ thuật công ty viễn thông.

Bạn có khả năng nhận biết vài ba biểu hiện như : biểu trưng mạng trên máy vi tính hiển thị dấu chấm than vàng ; một vài ứng dụng trên trang thiết bị khách hàng báo chẳng thể ghép nối với máy chủ ; một vài ứng dụng vận hành chậm lúc kết nối không dây ; giá trị gắn kết của modem thấp. Kể cả, bạn chẳng thể gắn kết với bất cứ trang thiết bị nào hoặc chẳng thể kết nối mạng cho dù chuỗi mạng hiển thị thông thường.

Trong tiến trình định vị hiện trạng wifi của VNPT Đà Nẵng lỗi, bạn cần nhiếp ảnh hoặc quay phim trình trạng mạng hoặc tình trạng đang diễn ra để làm tư liệu báo lỗi với tham vấn viên VNPT Đà Nẵng .

Bước 2 : Liên hệ báo hư hại với VNPT Đà Nẵng

Các khách đang lên mạng VNPT Đà Nẵng, lúc gặp hiện tượng wifi lỗi nên liên hệ báo hư hại với VNPT Đà Nẵng để được tiếp nhận khắc phục vấn đề đúng lúc. Ngay lúc nhận được đề nghị, VNPT Đà Nẵng sẽ bố trí nhân sự tới trực tiếp để kiểm tra nguyên nhân và phơi bày ra hướng giải quyết cải thiện. Cạnh đó, bạn cũng không phải lo về khoản tiền phải trả cho tân trang, bởi VNPT Đà Nẵng luôn nỗ lực cung cấp cho khách những giải pháp hữu hiệu và cần kiệm nhất.

Hy vọng rằng bài viết này có thể cung cấp các thông tin mà mọi người đang cần đến và giúp các bạn đỡ lo lắng về vấn đề internet bị lỗi. VNPT Đà Nẵng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn gói cước internet và truyền hình cũng như giải quyết mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.