Như đã công bố hồi tháng 6, từ ngày 17/7/2018, Yahoo Messenger chính thức nói lời tạm biệt, dứt điểm 2 thập kỷ kết hợp cùng khách hàng việt nam và quốc tế.

Yahoo messenger chính thức đóng cửa 

yahoo-messenger-chinh-thuc-dung-lai-sau-nhieu-nam-hoat-dong-1

Theo lời tuyên bố chính thức Yahoo Messenger chính thức dừng lại sau nhiều năm hoạt động, chỉ có giải pháp messenger đóng cửa , yahoo mail và fantasy vẫn vận hành bình thường.

Từ trước thời điểm gmail của google hay whatsapp tạo nên một phần bắt buộc phải có của cư dân mạng, yahoo đã bắt đầu giải pháp messenger 2 thập kỷ trước. Chào đời vào năm 1998, giải pháp này cụ thể đã đi trước thời đại và đem đến niềm vui mừng cho hàng triệu người.

Vào nhiều năm 2000, hầu như chẳng người nào là thiếu hẳn một người dùng Yahoo Messenger. Chính từ những lúc đó, 3 màu xanh lá, đỏ và vàng đã trở thành thiết thực hơn. Màu xanh lá cây biểu thị khách hàng khả dụng , màu đỏ là không khả dụng và màu vàng cũng có nghĩa là bận bịu.

Yahoo messenger cũng nổi danh với chức năng chat room (phòng bắt chuyện ), nơi mà khách hàng có khả năng tiếp xúc người lạ mặt và luận bình thư điện tử.

yahoo-messenger-chinh-thuc-dung-lai-sau-nhieu-nam-hoat-dong-2

Lúc phơi bày ra bố cáo vào hôm 8/6, yahoo san sẻ : messenger là một trong các sử dụng nhắn tin thông dụng đầu tiên trên thế giới và đã trải qua rất nhiều lứa tuổi khách hàng. Ngoài ra, cách thức liên hệ, giao tiếp luôn không ngừng thay đổi nên bọn tôi cũng cần gia tăng những dụng cụ trò chuyện mới để hoàn thiện hơn nữa cảm nhận của khách hàng. Cho nên, yahoo lựa chọn sẽ ngừng phân phối dịch vụ yahoo messenger tính từ sau ngày 17/7.

Vậy là, bắt đầu từ ngày nay ( 18/7/2018 ), khách hàng sẽ chẳng thể đăng nhập khẩu vào tài khoản yahoo messenger của bản thân nữa. Nhưng thật ra, yahoo cũng cho khách hàng 6 tháng để tải lịch sử kể chuyện của bản thân về máy tính cá nhân.

Cùng VNPT Da Nang tìm hiểu thật nhiều tin tức mới nhất cũng như khuyến mãi siêu hấp dẫn khi lắp đặt internet và truyền hình của chúng tôi nhé.