Ngày nay, Internet trở nên quan trọng hơn, không chỉ đơn thuần là một công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người, hoặc xem phim giải trí mà còn là nền tảng trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin, làm việc trực tuyến Do đó khách hàng luôn luôn muốn tìm hiểu lựa chọn được một nhà mạng cung cấp dịch viễn thông uy tín, đường truyền mạng internet mạnh nhất, tốc độ nhanh với chi phí lắp đặt mạng internet wifi phải chăng phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình.

VNPT Đà nẵng – cung cấp đường truyền mạng internet mạnh mẽ và ổn định

Tại Việt Nam hiện đang có 3 nhà mạng Viettel, FPT & VNPT chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cáp quang FTTH lớn nhất. Trong cuộc đua về dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình số cả 3 nhà mạng hiện đang có những bước đi đột phá riêng cho thương hiệu, dịch vụ của mình đầu tiên là chất lượng sản phẩm không ngừng đổi mới nâng cao trải nghiệm người dùng, giá thành các gói cước và các tiện ích chính sách đi kèm.

lua-chon-nha-mang-nao-de-co-duong-truyen-on-dinh-tai-da-nang-1

Nhà mạng VNPT có tên đầy đủ là Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam(tên giao dịch quốc tế là Vietnam Posts and Telecommunications Group- viết tắt là VNPT). Đơn vị này thành lập vào năm 2006, chuyên về cung cấp các thiết bị chuyển mạch, nguồn, bưu chính, đầu cuối,…và dịch vụ thoại, truyền thông, truyền dữ liệu, vệ tinh, bưu chính.

Với chiến lược phát triển bài bản và định hướng khác biệt, VNPT nhanh chóng trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành viễn thông. Hiện đây là một trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được VNR 500 xếp loại. Thương hiệu này là đơn vị lớn thứ ba tại Việt Nam, chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Nhà mạng VNPT sở hữu hệ thống hạ tầng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhiều trải nghiệm thực tế của người dùng cho thấy dịch vụ viễn thông của VNPT có những đặc trưng cơ bản sau đây:

  • Sở hữu đường truyền internet trong nước và quốc tế ổn định.
  • Có hệ thống các chi nhánh giao dịch phủ rộng khắp cả nước.
  • Giá cước phải chăng trong số ba nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay.
  • Sở hữu công nghệ cáp quang 100%, ứng dụng nhiều công cụ hiện đại trong vận hành và quản lý sản phẩm/dịch vụ.

lua-chon-nha-mang-nao-de-co-duong-truyen-on-dinh-tai-da-nang-2

Bạn đang xem: Lựa chọn nhà mạng nào để có đường truyền ổn định tại Đà Nẵng

Nếu muốn tính đến việc tiết kiệm chi phí, VNPT có thể là gợi ý bạn nên ưu tiên. Bởi đây là nhà mạng có giá cước rẻ nhất. Đặc biệt, đơn vị viễn thông này đang có những cải thiện nhất định, cụ thể trong quy trình chăm sóc khách hàng để cạnh tranh tốt hơn.

Nhà mạng VNPT Đà Nẵng là nhà mạng luôn tập trung cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như đường truyền một cách kỹ lưỡng, đây nhà mạng này có một chiến lược chăm sóc khách hàng rất tốt điển hình mỗi khi có sự cố đường truyền xảy ra và được báo cáo họ sẽ khắc phục nhanh chóng trong vòng 4 giờ nên được rất nhiều khách hàng sử dụng lâu năm đánh giá rất cao.

Dĩ nhiên việc lựa chọn nhà mạng sẽ dựa trên nhiều yếu tố cũng như mong muốn tùy theo từng đối tượng khách hàng, mọi người cứ thoải mái cân nhắc kỹ lưỡng. VNPT Đà Nẵng là thương hiệu uy tín lâu năm nên quý khách cũng có thể an tâm tin tưởng đồng thời tại đây cũng cố vô số gói cước internet siêu ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký. Vừa chất lượng tốt lại vừa tiết kiệm thì chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm internet tuyệt vời. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đăng ký lắp đặt internet VNPT Đà Nẵng nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.