Youtube là một mạng lưới chuyên về video nổi tiếng mà tất cả mọi người đều biết đến.Thông thường người dùng phải kết nối internet thì mới có thể xem các video trên Youtube theo hình thức trực tuyến, thế nhưng đôi khi vì không có wifi hay 3G, 4G mà nhiều người khá bận lòng. Qua khảo sát nhu cầu của khách hàng thì Youtube đã tổng kết và chính thức ra mắt tính năng mới là mọi người có thể xem youtube dù không có internet theo ngoại tuyến. Vậy cách xem youtube ngoại tuyến như thế nào, hôm nay VNPT Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho những ai chưa biết nhé.

Hướng dẫn xem video youtube ngoại tuyến

Youtube Offline tính năng mới được Youtube cho ra mắt người dùng rất tiện lợi và hữu ích nhất là khi người dùng đang ở một nơi sóng yếu, chập chờn vẫn thưởng thức được các video trên Youtube và ngay cả những lúc không có kết nối internet. Soi lại những lần cáp quang bị đứt liên tiếp trong thời gian vừa qua khiến người dùng Việt “khốn khổ” trong việc thưởng thức các video trên Youtube và ngay bây giờ, ngay lúc này tình trạng này đã được khắc phục bằng phương thức xem Youtube Offline.

xem-youtube-ngoai-tuyen-nhu-the-nao-2

Video ngoại tuyến trên Youtube là gì?

Video ngoại tuyến là những video cho phép xem ngay cả khi các bạn không có kết nối internet khi truy cập Youtube. Youtube hiện tại cũng có phép các bạn tải về 1 số video trên tài khoản để xem ngoại tuyến. Và nếu muốn, bạn cũng có thể tải về và xem những video này những lúc không có kết nối mạng.

Với các video ngoại tuyến, bạn sẽ bị giới hạn số lượng video tải về. Bởi vì mỗi tài khoản trên Youtube, bạn sẽ bị giới hạn dung lượng lưu trữ.

Làm sao để lưu video ngoại tuyến?

Các video ngoại tuyến sẽ được lưu ở: Thư viện => Video Tải xuống.

Lưu video ngoại tuyến xem được trong bao lâu?

 • Youtube không giới hạn thời gian lưu video ngoại tuyến. Những video này sẽ chỉ bị mất khi:
 • Tài khoản Google bị khóa.
 • Video bị xóa trên Youtube.
 • Bạn chủ động xóa các video ngoại tuyến mà mình đã xem.
 • Internet thiết bị khi bị ngắt quá 2 ngày.

Tải video youtube thế nào?

Hiện việc lưu video ngoại tuyến chỉ áp dụng khi các bạn truy cập và sử dụng Youtube trên ứng dụng di động.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng.
 • Bước 2: Mở video bạn muốn tải xuống.
 • Bước 3: Chọn Tải xuống.
 • Bước 4: Chọn Chất lượng tải xuống. & Ok.

Tải xuống, và các bạn có thể chọn được chất lượng video nhé

xem-youtube-ngoai-tuyen-nhu-the-nao-1

Lưu ý:

 • Video ngoại tuyến này chỉ hoạt động nếu truy cập internet không bị ngắt quá 2 ngày.
 • Có nhiều video trên Youtube không hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến. Khi đó, nút Tải xuống sẽ bị ẩn 

Cách mở để xem video đã lưu

Sau khi đã lưu video ngoại tuyến. Lúc này, nếu muốn xem video ngoại tuyến Youtube, bạn sẽ:

 • Bước 1: Chọn Thư Viện.
 • Bước 2: Chọn Video tải xuống.
 • Bước 3: Bấm xem video trong danh sách.

Bạn có thể vào thư viện để xem các video ngoại tuyến mình đã lưu về máy nhé

Vì thế, Youtube cho phép người dùng download các video về thiết bị Android và iOS, sau đó xem offline mà không cần dùng đến kết nối mạng internet. Các video có thể được tải về qua cả mạng WiFi và mạng 3G. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng YouTube ra, chọn video yêu thích, sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tải video về. Với tính năng Youtube Offline người dùng internet Việt có thể xem Youtube ngay cả khi không có kết nối mạng internet hoặc đường truyền internet bị chập chờn tại bất cứ thời điểm nào và thời gian nào.

Tất nhiên việc xem video ngoại tuyến vẫn có điểm bất cập khi chỉ giới hạn được nội dung đã tải về, xem trực tuyến vẫn là thích nhất. VNPT Da Nang cung cấp rất nhiều gói cước internet với tốc độ cao, đường truyền siêu ổn định mượt mà, mọi người có thể tham khảo để liên hệ lắp đặt ngay tha hồ trải nghiệm thật nhiều video hấp dẫn trên Youtube cũng như tải video nhanh hơn, mượt hơn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943.008.000 để được tư vấn chi tiết nhất.