Phải nói rằng trong những năm gần đây internet trở thành một thị trường cực kỳ sôi động và màu mỡ. Dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện đang có rất nhiều ông lớn cạnh tranh, người dùng cũng vì thế mà có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên sự bất cập của việc cạnh tranh khốc liệt cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý người dùng khi phải phân vân chọn lựa giữa các nhà mạng cũng như gói cước internet chất lượng. 

Internet VNPT Đà Nẵng – cạnh tranh trong từng dịch vụ

internet-toc-do-cao-canh-tranh-gia-cuoc-1

VNPT được biết đến là một trong những tập đoàn lâu đời và có thương hiệu cực kỳ vững mạnh trên thị trường. Nhà mạng này tích cực tung ra rất nhiều gói cước internet với tốc độ cao, chất lượng băng thông ổn định cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì thế mà VNPT Đà Nẵng đã thu hút về không lượng người dùng tin tưởng.

Theo như tại hội nghị lần sơ kết 6 tháng đầu năm nay của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa diễn ra trong tháng 7, nhiều nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp viễn thông đã có đơn kiến nghị gửi lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước về vấn đề cước internet, trong đó các đơn kiến nghị nêu rõ cần áp đặt và xử lí về vấn đề cước internet cáp quang chống bán phá giá, cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Là một trong những tập đoàn lớn về cung cấp dịch vụ internet trong nước, tập đoàn VNPT đã có những bước chuyển mình vươn lên mạnh mẽ, luôn đứng hàng đầu trong khu vực về nâng cấp hạ tầng nhằm đáp ứng cho mọi người dân tiếp xúc, lắp đặt internet tại Đà Nẵng dễ dàng hơn và nâng cao đường truyền internet hiện tại từ ADSL lên cáp quang.

Để đạt được thành công như hôm nay thì không thể quên được những ngày tháng đã cố gắng hết mình, VNPT luôn nỗ lực để nâng cao dịch vụ internet. Đặc biệt VNPT đã áp dụng công nghệ cáp quang, nâng cấp băng thông cho gói cước internet lên 300% với nhiều chi phí nâng cấp dịch vụ lớn mạnh. Tuy vậy trong thời đại cạnh tranh khốc liệt có thể thấy được sự bất cập khi chi phí tăng mà giá thành gói cước lại không thể quá cao do nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang “đua” nhau giảm giá, gây bất ổn trong giá cước hiện hành, làm cho nhiều quý khách hàng chạy theo lợi ích tức thời dẫn đến nhiều hậu quả không tốt.

Bài viết đang xem: Internet tốc độ cao – cạnh tranh giá cước

internet-toc-do-cao-canh-tranh-gia-cuoc-2

Tất nhiên cuộc đua về giá cả là điều thường nhật bởi canh tranh là chuyện bình thường trong thị trường. Nhà mạng VNPT vẫn luôn giữ vững lập trường riêng của mình, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn đồng thời không chiêu trò hạ giá quá mức. Tất cả các gói cước internet wifi VNPT Đà nẵng đều được cân chỉnh về tốc độ cũng như mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt tại nhà mạng này luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Toàn bộ nhân viên VNPT Đà Nẵng đều là những người được tuyển chọn kỹ càng, nắm rõ kiến thức, có chuyên môn và tay nghề, phong thái chuyên nghiệp sẵn sàng phục và hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình, cụ thể nhất. Chỉ cần liên hệ đến là bạn luôn có người tiếp đón và hướng dẫn tưng quy trình, đảm bảo khiến cho quý khách hài lòng, bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cũng đều được giải đáp rõ ràng nhất.