Cách hơn hơn 20 năm về trước thì internet là cụm từ còn khá xa lạ với nhiều người, lúc này internet chỉ vừa xuất hiện ở một số nơi và chưa được phổ biến rộng rãi. Trải qua thời gian dài phát triển internet ngày càng tiếp cận gần hơn với cuộc sống con người và tạo ra bước đột phá mới trong công nghệ viễn thông, mở ra một thế giới mới đầy hấp dẫn và tiện ích. VNPT là một trong số những nhà mạng viễn thông đang được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá tốt với đa dạng từ dịch vụ đến gói cước. Có thể thấy được đây là một nhà mạng tiềm năng đem lại cho quý khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất.

Internet wifi VNPT Đà Nẵng – chất lượng đi đôi với niềm tin

Ở thời điểm hiện tại thì Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đang có khá nhiều công ty lắp mạng intenet cáp quang và internet cáp đồng. Với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt thì đây được xem là một dịch vụ khá hot. VNPT Đà Nẵng nổi bật lên với nhiều dịch vụ mới lạ như wifi, truyền hình myTV, chữ ký số, sim số 3G, 4G…. được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá tích cực.

mang-internet-thuc-trang-va-tuong-lai-1

Có thể thấy rằng sự phát triển bùng nổ của Internet thực sự đưa nhân loại bước vào một thời kì mới. Trước đây Internet chỉ dùng với mục đích quân sự và nghiên cứu thì bây giờ, Internet được sử dụng trong vô số mục đích, cụ thể như là:

  • Internet là kho lưu trữ dữ liệu lớn nhất trên thế giới: Internet có thể lưu trữ lượng thông tin khổng lồ, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin.
  • Kết nối con người với nhau: Nhờ có Internet mà mọi người có thể thu hẹp khoảng cách, kết bạn với nhau, trao đổi thông tin dù ở khắp nơi trên thế giới.
  • Internet là thế giới giải trí: Internet trở thành phương tiện giải trí hữu ích qua nhiều hình thức: game, mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim,… giúp con người thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
  • Học tập trực tuyến: Con người có thể học trực tuyến hay đào tạo từ xa thông qua mạng Internet. Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.
  • Mua sắm trực tuyến: Con người không cần đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể mua sắm qua Internet. Người mua có thể thoải mái lựa chọn, cân nhắc giá cả, an tâm thanh toán mà tiết kiệm thời gian rất nhiều.
  • Internet là công cụ marketing trong kinh doanh: Các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh công ty qua Internet. Ngoài ra có thể hỗ trợ kinh doanh online trên khắp thế giới.
  • Công cụ kiếm tiền: Người dùng có thể kiếm tiền từ các ứng dụng Internet. Các doanh nghiệp có thể đăng bán sản phẩm của họ trên các website.

Internet mang lại nhiều lợi ích tích cực với đời sống. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng Internet sai cách, trái ngược với lợi ích cộng đồng thì sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho xã hội.

mang-internet-thuc-trang-va-tuong-lai-2

Mạng internet trong tương lai

Nếu ngày xưa nhiều đơn vị chỉ có thể cung cấp dịch vụ internet cáp đồng thì hiện nay công nghệ FTTH đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng. Nhất là khi tuyến cáp quang chất lượng cao AAG đi vào hoạt động thì tốc độ kết nối internet của Việt Nam với nước ngoài được nâng cao.

Hơn thế nhà mạng VNPT cũng thể hiện sự cố gắng và nỗ lực của mình trong từng ngày, luôn tiếp thu các ý kiến nhận xét từ đó nghiên cứu đưa ra cải tiến mới, dịch vụ mới để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chắc chắn rằng với quyết tâm và mục tiêu đưa ra, VNPT Đà Nẵng sẽ ngày càng lớn mạnh và có thêm nhiều dịch vụ mới mẻ và chất lượng hơn.

Đặc biệt khi đăng ký bất cứ gói cước internet wifi của VNPT Da Nang, quý khách sẽ luôn được phục vụ tận tình, hướng dẫn cụ thể với nhân viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng để tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi chắc rằng lựa chọn VNPT Đà Nẵng sẽ là quyết định cực kỳ đúng đắn và xứng đáng với tất cả quý khách hàng.