Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng VNPT Đà Nẵng, quý khách hàng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang VNPT sẽ được trang bị thêm Mesh wifi phụ hoàn toàn miễn phí ở Đà Nẵng. Với mesh wifi, mọi người sẽ được thoải mái trải nghiệm sóng wifi phủ khắp mọi nhà, không lo chậm hay yếu như trước nửa. Chương trình Vnpt hỗ trợ lắp thêm Wifi phụ Mesh miễn phí cho khách hàng tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ tháng 4/2022.

Vnpt Hỗ Trợ Lắp Thêm Wifi Phụ Mesh Miễn Phí Cho Khách Hàng Tại Đà Nẵng

WIFI Mesh VNPT là gì ?

Hệ thống WI-FI Mesh hay còn có tên theo chuyên ngành là ” wifi whole Home”. Bao gồm những bộ định tuyến vệ tinh được kết nối với bộ định tuyến chính qua công nghệ kết nối mạng Mesh. Wifi Mesh là một hệ thống tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi. Những thiết bị phát sóng wifi này đều thuộc kiểu mạng không dây, có chung SSID và mật khẩu tiện lợi khi sử dụng. Hay nói cách khác đây là một kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập WiFi trong một phạm vi rộng với nhau. Có thể phủ sóng toàn bộ khu vực nhất định.

vnpt-ho-tro-lap-them-wifi-phu-mesh-mien-phi-cho-khach-hang-tai-da-nang-1

Không giống như các bộ định tuyến độc lập, sử dụng một thiết bị duy nhất để cung cấp vùng phủ sóng Wifi cho một khu vực hạn chế. Bộ định tuyến Wifi Mesh VNPT sử dụng hai hoặc nhiều thiết bị được kết nối nhiều nguồn tín hiệu WI-FI. Tất cả được kết nối ngang hàng với nhau như một hệ thống lưới để giúp hệ thống mạng WIFI luôn ổn định.

Sử dụng hệ thống mạng WIFI MESH VNPT các thiết bị sẽ kết nối với nhau không dây, chỉ cần cắm nguồn chúng sẽ được cấu hình chung một tên Wifi (SSID) và mật khẩu và khác với bộ định tuyến wifi sử dụng modem thông thường.

Hệ thống Wifi Mesh VNPT có nhiều điểm nổi bật hơn so với các mạng wifi thông thường. Wifi Mesh sẽ tạo nên làn sóng tín hiệu và tốc độ siêu nhanh rộng phủ khắp cả nhà.

Internet cáp quang VNPT Đà Nẵng được biết đến với dịch vụ Internet tân tiến nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên đường trueyefn mạng viễn thông chất lượng cao, dịch vụ truyền hình thông minh MyTV.

Các gói cước được cung cấp thiết bị Wifi Mesh VNPT

  • Khách hàng đăng ký mới các gói Home Super, Home TV, Home Mobile, Home Combo sẽ được cung cấp thiết bị wifi Mesh kèm theo.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng internet của VNPT có thể đăng ký sử dụng thiết bị Wifi Mesh với giá chỉ từ 32.000đ/tháng.

vnpt-ho-tro-lap-them-wifi-phu-mesh-mien-phi-cho-khach-hang-tai-da-nang-2

Lợi ích và ưu điểm của wifi Mesh

  • Wifi Mesh bảo mật cao, công nghệ mới.
  • Sử dụng ít dây kết nối, không phải đi dây mạng qua từng Acesspont (điểm truy cập) >> tốn ít chi phí hơn để thiết lập hệ thống mạng (với những khu vực cần phủ sóng rộng.
  • Phạm vi mở rộng sóng WiFi cực kỳ rộng (đến hàng km)
  • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, kèm theo đó là hàng loạt những tính năng cao cấp như WiFi Marketing, chỉ định địa điểm phát WiFi
  • Wifi Mesh có khả năng tự kết nối, nghĩa là mạng sẽ tự động kết nối với những điểm phát sóng có đường truyền và tín hiệu tốt nhất. Tải dữ liệu mà không bị ngắt quãng hay xảy ra bất kì sự cố mất sóng nào trong quá trình sử dụng.
  • Tốc độ của các mạng cục bộ chạy nhanh hơn, vì tín hiệu của các gói mạng cục bộ không cần phải tốn thời gian phản hồi trở về lại máy chủ trung tâm.
  • Mạng wifi Mesh dễ lắp đặt và tháo gỡ, di dời. Nâng cao về mặt thẩm mỹ và có thể đáp ứng cho phạm vi cung cấp mạng rộng lớn.

Chần chờ gì nửa mà không nhanh tay gọi ngay đến hotline 0943.008.000 để đăng ký ngay cho mình một gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng tốc độ cao kèm mesh wifi phủ sóng siêu rộng. Vừa được trải nghiệm dịch vụ chất lượng lại có mức giá siêu tiết kiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn VNPT Đà Nẵng còn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hot chờ khách hàng tham rinh ngay quà tặng giá trị. Nhanh tay để không bỏ lỡ các ưu đãi nhé.